Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Alpha King: Nhà phát triển bất động sản quốc tế ra mắt tại Việt Nam

Trần Chân Thứ Sáu | 27/07/2018 10:25

Đưa Việt Nam trở thành thị trường trọng điểm trong mục tiêu phát triển dài hạn của Công ty.
 

Ngày 25.7.2018, Nhà phát triển Bất động sản Quốc tế Alpha King chính thức ra mắt thương hiệu tại thị trường Việt Nam, đưa Việt Nam trở thành thị trường trọng điểm trong mục tiêu phát triển dài hạn của công ty.

Hai dự án đầu tiên của Alpha King có vị trí tại Quận 1 là tòa nhà văn phòng hạng A Alpha Town và khu phức hợp Alpha City bao gồm trung tâm mua sắm Alpha Mall và khu căn hộ kiểu mẫu cao cấp Alpha Hill, sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm 2018.

Buổi lễ diễn ra ở Hội trường Thống nhất, công trình kiến trúc lịch sử của Việt Nam với sự tham gia của hơn 300 khách mời trong và ngoài nước, bao gồm những chuyên gia bất động sản uy tín, các nhà đầu tư nước ngoài, những người có tầm ảnh hưởng trong các lĩnh vực thiết kế, kiến trúc và nghệ thuật tại Việt Nam như Ngô Thanh Vân, Trọng Hiếu, Sĩ Hoàng, Dũng Yoko…

Với phương châm “Không ngừng kiến tạo”, Alpha King định hướng trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong việc tạo ra các xu hướng và chuẩn mực kiến trúc sáng tạo giúp nâng tầm chất lượng các dự án bất động sản tại Việt Nam và châu Á-Thái Bình Dương. Các dự án của Alpha King lấy cảm hứng từ lịch sử và văn hóa Việt Nam, cùng lúc đó áp dụng các công nghệ tiên tiến và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế, theo đó gợi nhắc về thành phố lâu đời qua không gian hiện đại một cách đầy nghệ thuật, giúp nâng các giá trị sống, làm việc và giải trí tại TP.HCM lên một tầm cao mới.

Phát biểu tại lễ ra mắt Alpha King, ông Jimmy Chan, CEO của Alpha King chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng mình có thể tái định nghĩa cuộc sống cao cấp tại TP.HCM và đặt nền móng cho một thành phố mang tầm thế giới. Sứ mệnh của chúng tôi là thường xuyên thách thức các giới hạn của bản thân để tạo nên những dự án mang tính biểu tượng độc đáo có thể trường tồn qua nhiều thế hệ".

Ngoài việc ứng dụng những công nghệ cao cấp vào các dự án bất động sản như công nghệ BIM với 2 dự án được thí điểm bởi Bộ Xây Dựng, hay giải pháp ngôi nhà thông minh cung cấp chất lượng ánh sáng, nước và không khí tốt nhất cho người ở, hệ thống phòng cháy chữa cháy tại đây cũng được trang bị ưu việt theo tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo an toàn cho cư dân với phòng di tản có tường chống lửa, và thang thoát hiểm được tính toán kỹ càng.

Chỉ riêng trong năm 2018, Alpha King đạt danh hiệu “Nhà phát triển bất động sản hàng đầu” tại giải thưởng Rồng Vàng bằng cách khẳng định được tính ưu việt và những giá trị mà các dự án bất động sản của công ty mang đến cho cộng đồng. Alpha Town và Alpha City được kỳ vọng sẽ kiến tạo nên khu vực đáng sống nhất tại TP.HCM.

Hai dự án này vừa đoạt liên tiếp 4 giải nhất bao gồm “Dự án văn phòng xuất sắc nhất”, “Dự án văn phòng có thiết kế kiến trúc đẹp nhất”, “Khu trung tâm mua sắm xuất sắc nhất” và “Dự án chung cư cao cấp có thiết kế kiến trúc đẹp nhất” tại lễ công bố giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2018. Tại lễ trao giải này, Alpha King được vinh danh trong 13 hạng mục, với cả 3 dự án được đề cử cho “Dự án xanh xuất sắc nhất”, thể hiện cam kết của tập đoàn trong việc đóng góp vào sự phát triển bền vững của Việt Nam.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới