Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

An Cường tài trợ Caravan "Hồn Thiêng Nguồn Cội"

Lan Mai Thứ Năm | 03/05/2018 14:45

Caravan thiện nguyện của CLB 2030 mang chủ đề “Hồn Thiêng Nguồn Cội” diễn ra từ ngày 28/4 đến ngày 2/5.
 

An Cường tiếp tục là nhà tài trợ Bạch Kim-Chương trình Caravan thiện nguyện 2030 lần thứ 13 năm 2018 “Hồn Thiêng Nguồn Cội”. Chương trình đã huy động được 601 xe đạp và 2.000 phần quà trao tận tay các em học sinh ở hai huyện Hà Trung - Thanh Hóa và Hoa Lư - Ninh Bình. Dự kến, tổng giá trị vật phẩm thiện nguyện sẽ trao tặng là 2,9 tỉ đồng.

Đoàn gồm 55 xe tự lái với sự góp mặt của hơn 200 doanh nhân và gia đình sẽ cùng nhau chinh phục hành trình 1.200km từ Hà Nội - Thanh Hóa - Nghệ An - Quảng Bình - Ninh Bình - Hà Nội. Cùng tìm hiểu về lịch sử của các triều đại Hồ, Nguyễn, Tiền Lê, Đinh, Lý và đặc biệt về với vùng đất Hoa Lư - kinh đô đầu tiên của nước Đại Cồ Việt. Đoàn caravan “Hồn Thiêng Nguồn Cội” viếng thăm nơi an nghỉ của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp. Đoàn cũng ghé thăm Quần thể danh lam thắng cảnh Tràng An - là một địa danh du lịch tổng hợp nổi tiếng thế giới với các di sản văn hóa và thiên nhiên được UNESCO công nhận ở Ninh Bình.

An Cường kỳ vọng rằng thông qua chương trình sẽ góp phần thắp sáng niềm hy vọng và tương lai cho trẻ em Việt Nam và chắc chắn trên mỗi chặng đường, mỗi điểm đến của chương trình sẽ nhắc nhớ nhiều cảm xúc và ấn tượng cho mỗi thành viên đoàn trên hành trình nối dài những tấm lòng nhân ái của CLB DN 2030i.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong