Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Bia Saigon tiếp tục khẳng định niềm tự hào của thương hiệu Việt Nam tại Giải thưởng Bia Quốc tế Úc 2021

Hoàng Kim Thứ Ba | 25/05/2021 14:59

Ảnh: TL.

AIBA là cuộc thi bia thường niên lớn nhất trên thế giới dành cho cả dòng bia tươi và đóng chai.
 

Thương hiệu Bia Saigon với các sản phẩm Bia Saigon Gold, Bia Saigon Chill và Bia Saigon Lager đã xuất sắc đạt Huy chương Vàng và Bạc tại Giải thưởng Bia Quốc tế Úc 2021 (AIBA).

Được tổ chức bởi Hiệp hội Nông nghiệp Hoàng gia Victoria, AIBA là cuộc thi bia thường niên lớn nhất trên thế giới dành cho cả dòng bia tươi và đóng chai.

Cuộc thi AIBA nhằm tôn vinh những nhà sản xuất bia giỏi nhất trên toàn thế giới.
Cuộc thi AIBA nhằm tôn vinh những nhà sản xuất bia giỏi nhất trên toàn thế giới.

Năm 2021, có đến 2.500 ứng cử viên sáng giá đến từ 400 nhà sản xuất bia tại 21 quốc gia trên thế giới tham gia và được đánh giá bởi hơn 75 giám khảo trong cuộc thi. Các sản phẩm được vinh danh của SABECO gồm:

- Nhãn hiệu vừa được tái ra mắt vào cuối năm 2020, lần đầu tiên dự thi và xuất sắc đạt Huy chương Vàng hạng mục Bia Lager Phong cách Úc (Best Australian Style Lager).

- Nhãn hiệu bia cận cao cấp được chính thức ra mắt vào cuối tháng 10/2021 và xuất sắc đạt Huy chương Bạc hạng mục Bia Lager Quốc tế (International Lager).

Bia Saigon Lager. Ảnh: TL.
Bia Saigon Lager. Ảnh: TL.

một lần nữa khẳng định chất lượng vượt trội của mình bẳng Huy chương Bạc hạng mục Bia Lager Quốc tế (Best International Lager).

Những giải thưởng này một lần nữa khẳng định uy tín và chất lượng vượt trội của các thương hiệu nội địa Việt Nam trong ngành sản xuất bia quốc tế. Công nghệ sản xuất hiện đại, kinh nghiệm nấu bia lâu đời của các nghệ nhân nấu bia hàng đầu tại Việt Nam là chìa khóa mang lại những thành công tuyệt vời của SABECO trên đấu trường quốc tế.

Ông Bennett Neo, Tổng Giám đốc SABECO cho biết: “SABECO tự hào là nhà sản xuất bia lâu đời nhất tại Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi được yêu thích qua nhiều thế hệ người Việt bởi hương vị tươi ngon, độc đáo. Chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu, cải tiến về chất lượng sản phẩm và hình ảnh thương hiệu để không chỉ phát huy mạnh mẽ thương hiệu Việt ở thị trường trong nước mà còn vươn tầm quốc tế. Các giải thưởng tuyệt vời này là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của SABECO để phát triển bền vững và tiếp tục mang lại niềm tự hào cho Việt Nam”.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới