Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Big C khuyến mãi lớn nhất trong năm

Tân Vũ Thứ Ba | 24/04/2018 19:18

Big C triển khai chương trình “Bàn tay Việt làm nên sản phẩm Việt”

Nhân dịp các kỳ nghỉ Lễ giỗ Tổ Hùng Vương năm 2018, Ngày Thống Nhất Đất nước (30/4) và Ngày Quốc tế Lao động (1/5) năm nay, Hệ thống siêu thị Big C trên toàn quốc triển khai chương trình khuyến mãi quảng bá hàng Việt Nam lớn nhất trong năm mang tên “Bàn tay Việt làm nên sản phẩm Việt”. Chương trình được áp dụng từ 25/4/2018 – 9/5/2018, giảm giá đến 50% đối với trên 1.000 sản phẩm từ thực phẩm tươi sống, thực phẩm chế biến, các loại rượu, bia, nước giải khát giải nhiệt mùa hè, cho đến các loại quần áo thời trang và đặc biệt là các sản phẩm đặc sản địa phương trên khắp cả nước, kèm theo nhiều quà tặng hấp dẫn.

Cụ thể, tại các siêu thị Big C, chương trình “Bàn tay Việt làm nên sản phẩm Việt” được đầu tư trang trí thể hiện niềm tự hào dân tộc; đồng thời, các kệ hàng được trang trí bắt mắt, giới thiệu các sản phẩm nổi tiếng từ nhiều vùng miền khác nhau của Việt Nam như: Miến dong Việt Cường (Thái Nguyên), Hạt điều rang củi Hải Bình (Gia Lai), Nem chua Thanh Xuân (Đồng Tháp), Trà xanh Hùng Thái (Thái Nguyên), Chả lụa Cầu Tre (Tp. Hồ Chí Minh), Trà Cung Đình (Huế), Cà phê Long Triều (Đà Lạt), Nước mắm Thanh Quốc (Phú Quốc), Chả lụa Cầu Tre (TP.HCM), cá cơm chiên tỏi Chín Tuy (Nha Trang),...

Đặc biệt, nhằm quảng bá mạnh mẽ hơn cho hàng hóa Việt Nam, nhất là sản phẩm của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, trong khuôn khổ chương trình “Bàn tay Việt làm nên sản phẩm Việt”, Big C cũng triển khai thêm chương trình khuyến mãi mang tên “Siêu phẩm” vùng miền từ nhà cung cấp địa phương, áp dụng từ 24/4/2018 – 09/05/2018, giảm giá đến 20% đối với 15 sản phẩm đặc sản vùng miền đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước. 

Chương trình này sẽ thiết kế kệ trưng bày nổi bật, để giới thiệu 15 sản phẩm của doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) từ các địa phương cả nước đã tham gia chương trình chương trình “Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ” do Big C và Central Group Việt Nam phát động từ tháng 10/2016. Bên cạnh khuyến mãi hấp dẫn, 15 “siêu phẩm” này sẽ có 15 mã QR Code để người tiêu dùng ở thành thị có thể truy cập nguồn gốc xuất xứ cũng như đặc điểm nổi trội của sản phẩm vùng miền từ nhà cung cấp địa phương, từ đó ngày càng yêu mến hàng Việt hơn nữa.

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Biz Tech

Nhân vật