Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Cainiao Network phát triển Trung tâm kho vận thông minh Cainiao Đồng Nai

Hoàng Kim Thứ Tư | 09/03/2022 10:00

Cainiao Đồng Nai nằm ở các tuyến đường liên thông trực tiếp dài khoảng 30 km dễ dàng tiếp cận TP.HCM, giáp sân bay quốc tế Long Thành. Ảnh: TL.

Trung tâm kho vận Cainiao Đồng Nai sẽ hỗ trợ nhu cầu các doanh nghiệp trong bối cảnh chuỗi cung ứng bị gián đoạn, nhu cầu kho vận ngày một tăng cao.
 

Cainiao Network ("Cainiao"), công ty hoạt động trong lĩnh vực logistics trực thuộc Tập đoàn Alibaba, đã công bố việc phát triển dự án kho vận mới nhất của tập đoàn là Trung tâm kho vận thông minh Cainiao Đồng Nai tại tỉnh Đồng Nai, Việt Nam. Với tổng diện tích đất khoảng 168.000m2, Trung tâm kho vận thông minh Cainiao Đồng Nai sẽ cung cấp khoảng 90.000m2 diện tích kho vận cho thuê để hỗ trợ nhu cầu của các doanh nghiệp trong bối cảnh chuỗi cung ứng bị gián đoạn và nhu cầu kho vận ngày một tăng cao.

Tọa lạc tại vị trí chiến lược, Cainiao Đồng Nai nằm ở các tuyến đường liên thông trực tiếp dài khoảng 30 km dễ dàng tiếp cận TP.HCM, đồng thời tiếp giáp các cơ sở hạ tầng giao thông quan trọng như sân bay quốc tế Long Thành sắp được đưa vào hoạt động cùng hai cảng chính là cảng Cát Lái và cảng Cái Mép -Thị Vải.

 

Với vị trí đắc địa tiếp giáp TP.HCM và tỉnh Bình Dương, tỉnh Đồng Nai đóng vai trò là một trong những tuyến đường liên thông vô cùng thuận tiện qua các dự án hạ tầng giao thông phát triển cao như hai đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây và Bến Lức -Long Thành kết nối trực tiếp tỉnh Đồng Nai với vùng đồng bằng sông Cửu Long, cũng như dự án sân bay quốc tế Long Thành sắp đi vào hoạt động năm 2025 và dự đoán sẽ đón 25 triệu hành khách và 1,2 triệu tấn hàng hóa mỗi năm.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng và hiệu quả cho ngành logistics, trung tâm kho vận cũng sẽ đóng vai trò như là kho lạnh và trung tâm phân phối để hỗ trợ hoạt động logistics bao gồm cả phân phối nội địa đến các quận, huyện và thành phố lân cận TP.HCM, đồng thời cũng cung cấp kho ngoại quan để tập kết hàng hoá trước khi xuất khẩu ra thị trường nước ngoài qua cảng Cái Mép và sân bay quốc tế Long Thành sắp tới đây. Khả năng liên thông cùng các dự án cơ sở hạ tầng sẽ mang lại lợi ích cho các ngành công nghiệp chủ chốt của tỉnh Đồng Nai như nội thất, may mặc, nông sản và kinh doanh thương mại có thể tận dụng các điều kiện của cơ sở hạ tầng của trung tâm kho vận để sử dụng như là kho ngoại quan và kho thường cho các hoạt động logistics của họ.

Nếu có bất kỳ câu hỏi về việc cho thuê kho vận, Quý doanh nghiệp có thể liên hệ chị Kathy Nguyễn theo số +84 866 78 78 60 hoặc gửi email đến địa chỉ leasing.vn@cainiao.com. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.cainiaovietnam.com.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới