Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

California Fitness & Yoga công bố hoạt động trở lại từ ngày 4/10

Minh Anh Thứ Sáu | 01/10/2021 16:54

California Fitness & Yoga sẽ hoạt động tuân thủ các nguyên tắc mà UBND thành phố Hồ Chí Minh đề ra. Ảnh: California Fitness & Yoga.

Các câu lạc bộ của California Fitness & Yoga sẽ hoạt động tuân thủ các nguyên tắc mà UBND thành phố Hồ Chí Minh đề ra.
 

Theo chỉ thị mới của thành phố, Tập đoàn thể dục thể hình lớn nhất Việt Nam – FLG Việt Nam hôm nay công bố các câu lạc bộ California Fitness & Yoga tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ chính thức hoạt động trở lại từ 6 giờ sáng Thứ hai, ngày 4/10.

Các câu lạc bộ của California Fitness & Yoga sẽ hoạt động tuân thủ các nguyên tắc mà UBND thành phố Hồ Chí Minh đề ra, bao gồm: Số lượng nhân viên và hội viên tại CLB tối đa là 100 người, Thẻ xanh xác nhận được tiêm đủ liều vaccin hoặc đã khỏi bệnh COVID-19, Tối ưu sắp xếp lối ra vào riêng biệt, Kiểm tra thân nhiệt khi vào phòng tập, Tuân thủ theo quy định 5K.

Để hoạt động tối đa công suất dựa theo chỉ thị của UBND thành phố, thương hiệu hàng đầu về thể dục thể hình đã thêm tính năng mới vào ứng dụng LivWell, cho phép hội viên đăng ký thời gian tập. California Fitness & Yoga cũng khuyến nghị tất cả các hội viên cài đặt hoặc cập nhật ứng dụng để có thể sử dụng tính năng đặt lịch tập trước.

Ngoài các chỉ thị từ UBND thành phố, California Fitness & Yoga cũng thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn và vệ sinh câu lạc bộ cho hội viên có tên gọi là Tiêu chuẩn California (California Standard).

Ảnh:
Ông Dane Fort, Tổng Giám đốc FLG Việt Nam, tập đoàn sở hữu thương hiệu thể dục thể hình California Fitness & Yoga. Ảnh: California Fitness & Yoga.

Ông Dane Fort, Tổng Giám đốc FLG Việt Nam, tập đoàn sở hữu thương hiệu thể dục thể hình California Fitness & Yoga, chia sẻ: “Việc ngành thể dục thể hình được mở cửa trở lại là một tin vô cùng đáng mừng cho cả thành phố. Chúng tôi vô cùng háo hức chào đón các hội viên trở lại các câu lạc bộ, đồng thời tiếp tục sứ mệnh mang sức khỏe và cải thiện chất lượng cuộc sống đến 100 triệu người dân tại Việt Nam”.

“Sau một thời gian dài ở nhà, chúng tôi hiểu rằng các hội viên mong đợi hai điều ở California. Họ đang tìm các phương pháp nhằm nâng cao hệ miễn dịch và có thể phòng ngừa Covid trong tương lai. Ngoài ra, khi bước vào giai đoạn bình thường mới, chúng tôi tin rằng các hội viên đều muốn thay đổi thói quen hằng ngày sau thời gian dài gò bó giãn cách tại nhà.” ông Dane cho biết thêm.

Theo đó, California Fitness & Yoga sẽ giới thiệu hai chương trình mới dành cho cả hội viên hiện hữu và mới. Đối với những ai chưa thể quay lại phòng tập, họ có thể tiếp tục tham gia các lớp tập yoga, thiền, HIIT trực tuyến thông qua thẻ hội viên Digital Fitness Membership.

Tất cả hợp đồng hội viên, đã được đóng băng trong thời khoảng giãn cách xã hội, sẽ tự động tái kích hoạt vào ngày 7/10. Nếu muốn kéo dài thời gian đóng băng hợp đồng, hội viên có thể dùng ứng dụng LivWell hoặc liên hệ với Dịch vụ Hội viên.

Gia tộc sản sinh ra 15 thế hệ liên tục phồn vinh trong nhiều lĩnh vực


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong