Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Căn hộ văn phòng hai chìa khóa Vinhomes West Point- hai không gian, ngàn lợi ích

Tiến Huy Thứ Sáu | 17/08/2018 14:07

Căn hộ văn phòng hai chìa khóa, sản phẩm đáng mong đợi nhất trên thị trường bất động sản Thủ đô.
 

Từ sản phẩm đầy thuyết phục cho đến kinh nghiệm và uy tín sẵn có của chủ đầu tư, Dual Key Officetel tại tòa West 1, Vinhomes West Point đang trở thành tâm điểm mới trên thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội.

Căn hộ Văn phòng Hai chìa khóa, sản phẩm đáng mong đợi nhất trên thị trường bất động sản Thủ đô.

Là một khái niệm còn khá mới mẻ tại thị trường bất động sản Việt Nam, tuy nhiên ở các quốc gia có thị trường căn hộ phát triển như Singapore, Malaysia, Nhật Bản, Thụy Điển, Mỹ hay Úc, Dual Key (căn hộ hai chìa khóa) đã xuất hiện từ năm 2009 và tạo được chỗ đứng vững chắc nhờ công năng "2 trong 1" của nó.

Đúng như tên gọi, những căn hộ này bao gồm hai không gian sống được ngăn đôi trên cùng một mặt sàn, tuy có chung cửa ra vào và lối đi nhưng mỗi phần vẫn đảm bảo tính biệt lập như một căn hộ đơn lẻ, bên cạnh đó các không gian chung và riêng được bố trí khoa học, khéo léo nhằm cân bằng những nhu cầu sử dụng vừa riêng tư vừa kết nối của gia chủ.

Khi được kết hợp với mô hình Officetel, cho phép việc sinh hoạt và kinh doanh linh hoạt ngay tại nơi ở, sản phẩm Dual Key Officetel - Căn hộ Văn phòng Hai chìa khóa trở nên linh hoạt hơn bao giờ hết. Những điểm mạnh của căn hộ hai chìa khóa vẫn được đảm bảo như có chung cửa ra vào chính tách thành hai lối vào riêng biệt dẫn tới hai căn hộ "con" - được trang bị hệ thống bếp và phòng tắm riêng hoàn chỉnh như một căn hộ độc lập. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được thừa hưởng những tiêu chuẩn thiết kế đẳng cấp của thương hiệu Vinhomes nói chung, và hệ thống hạ tầng, tiện ích của dự án nói riêng cùng lợi thế từ vị trí đắc địa ngay tại 2 mặt đường Phạm Hùng và đường Đỗ Đức Dục.

Giải pháp thông minh cho nhiều bài toán

Trước sự xuất hiện của Dual Key Officetel Vinhomes West Point, nhóm khách hàng hân hoan nhất hẳn là các gia đình đa thế hệ, đúng như sứ mệnh ban đầu của loại hình căn hộ đầy đột phá này.

Sống trong thời kỳ chuyển giao giữa những giá trị truyền thống và hiện đại, một bài toán không chỉ của riêng ai là dung hòa những phong cách sống "lệch pha" trong gia đình "tam đại đồng đường". Khi mà con cháu và cha mẹ già vừa muốn sống gần để phụng dưỡng, nương nhờ lẫn nhau, nhưng mặt khác lại khó có thể chiều lòng nhau trong những sinh hoạt, giờ giấc, thói quen hằng ngày, thì đâu là không gian sống lý tưởng cho cả hai? Dual Key Officetel chính là đáp án chuẩn xác cho "bài toán quốc dân" này. Hai không gian vừa kết nối vừa biệt lập cho phép các thành viên có thể hoàn toàn chủ động với nếp sống, làm việc, nghỉ ngơi của mình mà vẫn đủ gần gũi với không gian chung dành cho những giờ phút sum họp của gia đình. Không còn phải dành thời gian đau đầu vì những vấn đề muôn thuở như đi sớm về muộn, ăn chung hay ăn riêng, đồng nghĩa với việc có thêm không gian riêng cho từng đối tượng thành viên.

Can ho van phong hai chia khoa Vinhomes West Point- hai khong gian, ngan loi ich
Căn hộ Văn phòng Hai chìa khóa với 3 phòng ngủ. Hình ảnh mang tính chất minh họa.

Cũng cùng bài toán đa thế hệ, một số gia đình lại tìm kiếm giải pháp cho việc con cái đến tuổi trưởng thành và muốn "ra riêng".

Can ho van phong hai chia khoa Vinhomes West Point- hai khong gian, ngan loi ich
Căn hộ Văn phòng Hai chìa khóa Vinhomes West Point với 2+1 phòng ngủ. Hình ảnh mang tính chất minh họa.

Nhưng không dừng lại tại đó, Dual Key Officetel - Vinhomes West Point còn được các nhà đầu tư đặc biệt để ý bởi Dual Key đáp ứng mục đích sử dụng, cho thuê đa dạng. Với hai không gian, chủ nhân có thể thỏa sức sáng tạo cho mình những mô hình phù hợp: vừa ở vừa làm văn phòng; vừa ở vừa cho thuê; hay vừa cho thuê, vừa tự kinh doanh. Dù là bài toán nào, Căn hộ Văn phòng Hai chìa khóa Vinhomes West Point cũng sẵn sàng là giải pháp trọn vẹn nhất.

Dự kiến hoàn thiện vào Q2 2020, Dual Key Officetel Vinhomes West Point đang là “thỏi nam châm” mới của làng bất động sản phía Tây Hà Nội.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới