Hủy

Sự kiện doanh nghiệp

Cất nóc tòa nhà Agrexim

Nam Minh Thứ Sáu | 14/09/2018 15:00

Văn phòng cho thuê của chủ đầu tư Công ty cổ phần Nông sản Agrexim nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội đã được cất nóc.

Vào ngày 10 tháng 9 năm 201, Lễ cất nóc dự án Agrexim Building đã diễn ra tại số 63-65 Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Buổi lễ cất nóc có sự tham dự của các đại diện các bên: Công ty cổ phần Nông sản Agrexim và Công ty TNHH CBRE Việt Nam. 

Tọa lạc tại số 63-65 Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Tòa nhà Agrexim Building là tổ hợp gồm 7 tầng không gian văn phòng, kèm theo 1 tầng thương mại và 3 tầng hầm, dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong quý III/2018.

Lễ cất nóc Agrexim Building diễn ra ngay tại công trường dự án, do đó khách hàng có cơ hội chứng kiến không khí khẩn trương thi công cũng như chất lượng nguyên vật liệu, vật tư và công tác giám sát, quản lý dự án. Hiện tòa nhà đều đã cất nóc theo đúng tiến độ cam kết. Toàn dự án đang tiến hành tổng lực hoàn thiện chi tiết từng căn phòng để sớm bàn giao và đưa vào sử dụng.

Lễ cất nóc đã đánh dấu một bước tiến mới trong quá trình thi công xây dựng, cùng với đó lễ cất nóc hy vọng cũng sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng cho toàn dự án.

Từ tháng 10 năm 2017, CBRE Việt Nam đã bắt đầu triển khai cho thuê toàn bộ diện tích văn phòng của Agrexim Building. Sở hữu vị trí trung tâm, cùng với phong cách kiến trúc hiện đại, tòa nhà Agrexim Building hứa hẹn sẽ là địa điểm làm việc lý tưởng dành cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Advertisement

loading...

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Biz Tech

Nhân vật