Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

CBRE Việt Nam lần thứ 7 liên tiếp được Euromoney vinh danh

Nam Minh Thứ Năm | 25/10/2018 12:00

CBRE Việt Nam nhận được giải thưởng Đơn vị tư vấn bất động sản hàng đầu Việt Nam.
 

Hãng tư vấn CBRE mới đây được vinh danh xếp hạng cao nhất trên toàn cầu với 54 hạng mục khác nhau trải rộng trên khắp các khu vực gồm Bắc Mỹ, Mỹ Latinh, Châu Âu, Châu Phi và Châu Á Thái Bình Dương tại giải Euromoney – một trong những giải thưởng uy tín nhất trong ngành bất động sản thế giới.

Tại Châu Á-Thái Bình Dương, CBRE nhận được 11 giải thưởng. Riêng ở Việt Nam, CBRE lần thứ 7 liên tiếp được Euromoney vinh danh là đơn vị tư vấn bất động sản hàng đầu Việt Nam tại ba hạng mục:

  • Đại lý cho thuê và phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam (Agency - Letting/Sales)
  • Đơn vị nghiên cứu bất động sản hàng đầu Việt Nam (Research)
  • Đơn vị cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu Việt Nam (Overall)

Đại diện CBRE Việt Nam, bà Đặng Phương Hằng, Tổng Giám đốc, chia sẻ: “CBRE không những am hiểu thị trường bất động sản Việt Nam mà còn sở hữu đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng các thông tin mang tính khách quan tuyệt đối; cam kết đồng hành, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu trong quá trình tư vấn và cung cấp dịch vụ”.

Giải thưởng bất động sản Euromoney là giải thưởng danh giá được khởi xướng từ năm 1992 và được tổ chức định kỳ hằng năm bởi ấn phẩm tài chính quốc tế hàng đầu, khảo sát ý kiến ​​của các cố vấn bất động sản, nhà phát triển, nhà quản lý đầu tư, người tiêu dùng cuối cùng và ngân hàng trên toàn thế giới để xác định nhà cung cấp dịch vụ bất động sản tốt nhất. Các chuyên gia trong ngành từ hơn 75 quốc gia đã tham gia cuộc khảo sát năm nay.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong