Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Chợ Tốt bổ nhiệm CEO mới

Thứ Sáu | 02/11/2018 10:49

Bà Nguyễn Ngọc Hải Đường vào vị trí Giám đốc Điều Hành (CEO) của Chợ Tốt thay cho ông Bryan Teo.
 

Bà Nguyễn Ngọc Hải Đường vào vị trí Giám đốc Điều Hành (CEO) của Chợ Tốt thay cho ông Bryan Teo.

Bà Hải Đường sinh năm 1987 và đã có hơn 6 năm làm việc tại Chợ Tốt kể từ khi tốt nghiệp Thạc sĩ tại Đại học quốc gia Singapore. Bà đã từng đảm nhiệm hàng loạt các vị trí quan trọng tại Chợ Tốt như Giám đốc Marketing, Giám đốc Phát triển kinh doanh và đặc biệt trong vai trò Giám đốc Điều hành của Chợ Tốt từ năm 2016.

Sau 7 năm điều hành với vai trò CEO của Chợ Tốt, ông Bryan Teo đã đạt nhiều thành công trong việc định hướng và phát triển Chợ Tốt. Sắp tới, ông Bryan Teo sẽ trở về Singapore đảm nhiệm vai trò Giám đốc điều hành tại tập đoàn 701Search. 

Trong 6 tháng đầu năm 2018, lượt truy cập Chợ Tốt tăng 13% và lượt giao dịch thành công tăng 14% so với cùng kỳ năm trước. Bên cạnh mảng rao vặt trực tuyến, Chợ Tốt tập trung phát triển vào 3 mảng có nhu cầu mua bán tăng cao là xe cộ, bất động sản và điện tử.

Chợ Tốt trực thuộc công ty 701Search sở hữu bởi tập đoàn viễn thông Telenor (Na Uy) - một trong những tập đoàn viễn thông hàng đầu trên thế giới hoạt động tại khu vực Bắc Âu và châu Á với hơn 173 triệu khách hàng. Chợ Tốt hiện là trang mua bán trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam với đa dạng sản phẩm: đồ điện tử, đồ gia dụng, thời trang, mẹ và bé, xe cộ, bất động sản...


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới