Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Chubb Life Việt Nam chung tay vì cộng đồng

Thứ Tư | 03/06/2020 11:00

Với mục tiêu chung tay vì cộng đồng, các thành viên Chubb Life Việt Nam rất hào hứng cùng nhau thực hiện nghĩa cử đẹp.

“Ngày hội Giọt hồng Nhân ái Chubb Life Việt Nam” là cơ hội để nhân viên và đại diện kinh doanh mang điều tích cực đến cho cộng đồng.
 

Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 15 năm thành lập và hoạt động tại Việt Nam, chương trình hiến máu là cơ hội để những nhân viên và đại diện kinh doanh Chubb Life Việt Nam mang những điều tích cực đến cho cộng đồng.

Chubb Việt Nam vừa phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo “Ngày hội Giọt hồng Nhân ái Chubb Life Việt Nam” tại phòng giao dịch của Chubb Life Việt Nam, địa chỉ: tòa nhà TNR, số 54A Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà Nội - với gần 100 người tình nguyện tham gia hiến máu.

Không chỉ riêng “Ngày hội Giọt hồng Nhân ái Chubb Life Việt Nam”, những nỗ lực vì cộng đồng của Chubb Life Việt Nam đều hướng tới một mục tiêu chung là đem đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, góp phần xây dựng một tương lai tươi sáng hơn cho người dân Việt.

Những sự kiện ý nghĩa này sẽ được Chubb Life Việt Nam tiếp tục nhân rộng thực hiện trong thời gian tới nhằm tích cực đóng góp cho cộng đồng.
Những sự kiện ý nghĩa này sẽ được Chubb Life Việt Nam tiếp tục nhân rộng thực hiện trong thời gian tới nhằm tích cực đóng góp cho cộng đồng.

Được thành lập từ năm 2005, đến nay quỹ “Cùng bạn Vượt sóng” của Chubb Life Việt Nam cùng quỹ thiện nguyện Chubb Charitable Foundation - International đã đóng góp hơn 25 tỉ đồng cho các dự án xây dựng 8 ngôi trường mới và trang bị trang thiết bị hỗ trợ cho việc dạy học, trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, góp phần thắp sáng tương lai cho nhiều thế hệ trẻ tại Việt Nam. 

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

Nhân vật