Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Chuỗi Workshop Nghề 4.0 của Samsung

Mai Hân Thứ Năm | 05/12/2019 15:48

Chuỗi Workshop Nghề 4.0 sắp diễn ra trong hai ngày 07 & 08/12/2019 tại Samsung 68 (Tầng 1 – Bitexco , 02 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM)...
 

Công ty điện tử Samsung Vina tổ chức chuỗi Workshop Nghề 4.0 nhằm truyền cảm hứng cho giới trẻ và chia sẻ những câu chuyện đầy cảm hứng từ những khách mời sáng giá: Fashionista Châu Bùi, Giám đốc Sáng tạo Denis Đặng, Food Stylist Meo Thùy Dương cùng với những kỹ năng cần thiết khi làm nghề mới thời 4.0. Chuỗi Workshop Nghề 4.0 sắp diễn ra trong hai ngày 07 & 08/12/2019 tại Samsung 68 (Tầng 1 – Bitexco , 02 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM).

I. Workshop Nghề 4.0: “Food Blogger chuyên nghiệp từ số 0”

Chủ đề “Food Blogger chuyên nghiệp từ số 0” với khách mời Food Stylist Meo Thùy Dương. Không chỉ là một thú vui, Food Blogger nay trở thành một sự nghiệp thật sự khi bạn quyết tâm theo đuổi. Meo Thùy Dương giúp các bạn trẻ trang bị những kỹ năng để khởi tạo đế chế Food Blogger/Stylist của riêng mình.

II. Workshop Nghề 4.0: “Mượn Art tỏ bày”

 

Chủ đề “Mượn Art tỏ bày” với khách mời Giám đốc Sáng tạo Denis Đặng. Denis sẽ chia sẻ về con đường sự nghiệp và định hướng cho bản thân từ lúc vào nghề. Kỹ năng cần có và công nghệ hỗ trợ cho bạn cũng như nguồn cảm hứng cho những MV đậm chất nghệ thuật và hướng dẫn “tận tay” làm cách nào để tạo ra một sản phẩm nghệ thuật khác biệt.

III. Workshop Nghề 4.0: “Thương hiệu cá nhân 4.0”

 

Chủ đề “Thương hiệu cá nhân 4.0” với khách mời Fashionista Châu Bùi. Với gần 2 triệu người theo dõi trên Instagram, Châu Bùi sẽ chia sẻ hành trình theo đuổi đam mê, những thách thức và định kiến của xã hội và cảm xúc tuyệt vời khi được sống là chính mình. Những kỹ năng cần có để theo nghề, con đường sự nghiệp và chia sẻ cách xây dựng hình ảnh cá nhân ấn tượng và khác biệt trên mạng xã hội.

Các quy định chung

Để đăng ký tham gia workshop, người tham gia truy cập vào các link đăng ký theo hướng dẫn và thực hiện đầy đủ các bước sau:

Do số lượng khách mời có hạn cho mỗi workshop và để đảm bảo chất lượng của chương trình, nên người tham gia cần thể hiện và chứng tỏ đam mê của mình thông qua các hình ảnh, videos của dự án mà bạn đã làm, trang Facebook/Instagram/Youtube cá nhân… Đây là cơ sở để BTC quyết định ai là người phù hợp nhất với những chiếc vé tham gia Workshop lần này.

Ngoài những câu chuyện, kỹ năng làm nghề mới đầy hấp dẫn, người tham gia workshop Nghề 4.0 còn có cơ hội nhận được quà tặng đặc quyền từ Samsung. Mỗi workshop có giải thưởng là 01 TV Samsung The Frame 55 inch Q68R và 02 giải khuyến khích, mỗi giải là 01 chiếc smartphone Galaxy Note10.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO