Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Chương trình “Học bổng Dạy nghề Toyota”

Minh Đức Thứ Năm | 13/09/2018 13:45

Đặc biệt, năm nay, Chương trình tăng cường đào tạo qua thực tiễn cho học viên thông qua các chuyến thăm quan và thực tập tại các đại lý Toyota.
 

Quỹ Toyota Việt Nam (TVF) phối hợp với Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh (SPKT TP.HCM) tổ chức Lễ tốt nghiệp Khóa 1 và khai giảng Khóa 2 của Chương trình “Học bổng Dạy nghề Toyota”. Là một trong những chương trình ý nghĩa trong lĩnh vực Giáo dục đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực, Chương trình “Học bổng Dạy nghề Toyota” được Quỹ TVF triển khai từ năm 2016 nhằm hỗ trợ các sinh viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Tổng kết Khóa 1 (8.2016 – 8.2018), Chương trình đã được triển khai thành công với 24 sinh viên tốt nghiệp, trong đó 10 em đã được tuyển dụng vào làm việc tại các Đại lý Toyota ở phía Nam và một số doanh nghiệp khác.

Tiếp nối thành công của Chương trình, Khóa 2 được TVF trực tiếp hợp tác với trường ĐH SPKT TP.HCM và Công ty tài chính Toyota triển khai sẽ đào tạo 25 học viên chuyên ngành Công nghệ Ô tô trong thời gian 2 năm từ tháng 9.2018 – 9.2020.

Bên cạnh các nội dung đào tạo chuyên ngành tiêu chuẩn như kỹ thuật ô tô, tiếng Anh, công nghệ thông tin, kỹ năng mềm, đào tạo lái xe, học viên còn được đào tạo các kiến thức và kỹ năng sửa chữa ô tô theo giáo trình của Chương trình đào tạo kỹ thuật viên Toyota (T-TEP).

Đặc biệt, năm nay, Chương trình tăng cường đào tạo qua thực tiễn cho học viên thông qua các chuyến thăm quan và thực tập tại các Đại lý Toyota hay các doanh nghiệp về kỹ thuật trước khi tốt nghiệp nhằm giúp các em có thêm kiến thức, kỹ năng thực tế và có cơ hội tiếp cận với các cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới