Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Chương trình kết nối giao thương trực tiếp - Biz Matching

Như Mai Thứ Ba | 22/05/2018 17:50

Biz Matching là chương trình kết nối giao thương trực tiếp giữa Nhà cung cấp với các Đơn vị mua hàng tiềm năng.

Bán lẻ tại Việt Nam sẽ luôn là một thị trường tiềm năng với doanh số “khủng” lên tới 129 tỷ USD chỉ tính riêng năm 2017. Nhưng để tiếp cận được hầu bao của những 'khách sộp' đó, những nhà sản xuất có sản phẩm cao cấp và những nhà mua hàng có thị trường tiềm năng trước hết phải tìm được nhau.

Chuong trinh ket noi giao thuong truc tiep - Biz Matching
 

Tạo dựng được một chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng đang ngày một trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Đối với nhà sản xuất, ngoài việc đổ công sức ra xây dựng nên một sản phẩm có giá trị cho người dùng, những nhà sản xuất còn phải chật vật cạnh tranh với vô vàn các đối thủ và “căng não” tìm ra kênh phân phối không làm “thủng” ngân sách của mình.

Đối với các nhà phân phối và các đơn vị mua hàng, việc nắm trong tay một lượng khách hàng thường xuyên đồng thời là cơ hội xen lẫn rủi ro. Liên tục cung cấp cho các “thượng đế” những sản phẩm có giá trị cao với giá thành thấp sẽ đảm bảo họ trở lại mua sắm thường xuyên, nhưng chỉ cần một lần “xảy chân” với sản phẩm chất lượng kém hay giá thành cao, những vị “thượng đế” có thể nhanh chóng từ bỏ nơi mua sắm quen thuộc để tìm đến một nơi tương tự với giá trị tốt hơn và có thể mua sắm ở nơi khác trong một thời gian dài với “ấn tượng khó phai” đó.

Vì thế, hơn bao giờ hết, những Nhà cung cấp và các Đơn vị mua hàng thương mại tiềm năng cần nhanh chóng tìm được tiếng nói chung để tiếp tục tồn tại trên thị trường “sóng gió” hiện nay. 

Chuong trinh ket noi giao thuong truc tiep - Biz Matching
 

Biz Matching là chương trình kết nối giao thương trực tiếp giữa Nhà cung cấp với các Đơn vị mua hàng tiềm năng. Chương trình tạo các cơ hội cho các bên bán và mua có thể trao đổi trực tiếp với nhau.

Biz Matching sẽ được diễn ra trong các gian hàng của “Triển lãm Quốc tế Nguồn Cung ứng Sản phẩm Tiêu dùng Cao cấp tại Việt Nam 2018” (The 9th International Premium Sourcing Fair in Vietnam - Vipremium), từ ngày 31/5 - 3/6/2018 tại nhà triển lãm SECC - 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM.

Hiện chương trình Biz Matching đã nhận được sự hưởng ứng giữa Đơn vị triển lãm/ Nhà cung cấp với các sản phẩm tiêu dùng cao cấp trong nước và nước ngoài và sự tham gia của các Đơn vị mua hàng thương mại tiềm năng tại Việt Nam, Campuchia, Lào, Myanmar …

Tham gia Biz Matching tại Vipremium 2018 năm nay, cả Đơn vị mua hàng và Đơn vị cung cấp (triễn lãm) sẽ nhận được những giá trị cực “VIP”.

Chuong trinh ket noi giao thuong truc tiep - Biz Matching
 

Đơn vị mua hàng Thương mại – Thỏa sức chọn lựa tại Vipremium 2018

Với mục tiêu kết nối giao thương một cách chặt chẽ và hiệu quả, những đối tác mua hàng tiềm năng (có tài chính để đầu tư, có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm phân phối, có kênh phân phối hiện hữu, có quyền quyết định cuối cùng ...) sẽ được mời tham gia Biz Matching với những quyền lợi sau đây:  

- Được xem xét hỗ trợ vé máy bay khứ hồi, và khách sạn

- Sắp xếp lịch hẹn trước với các Đơn vị triển lãm (Nhà cung cấp)

- Được cung cấp các thông tin chi tiết về Đơn vị triển lãm và sản phẩm - dịch vụ

- Dịch vụ thông dịch cao cấp hỗ trợ trong quá trình trao đổi chi tiết tại triển lãm

- Quà lưu niệm và các dịch vụ cao cấp khác (Thẻ thông hành suốt 4 ngày, Tiệc chiêu đãi, khu Buyer lounge, Photocopy…)

- Được xem xét để tham gia Câu lạc bộ VIP-Buyer, và sẽ được tài trợ để tham quan các chương trình Triển lãm nguồn cung ứng sản phẩm tiêu dùng cao cấp khác tại Seoul, Jakarta ...

Đơn vị triển lãm (Nhà cung cấp) – Tự tin “bắt tay” người mua tiềm năng tại Vipremium 2018

Ngay khi quyết định tham gia triển lãm, Đơn vị triển lãm sẽ cung cấp chi tiết thông tin về công ty, sản phẩm, và những yêu cầu về Đơn vị mua hàng thương mại tiềm năng hoặc chỉ định danh sách các đơn vị mua hàng mong muốn.

Quyền lợi của Đơn vị triển lãm (Nhà cung cấp) bao gồm:

- Được sắp xếp ít nhất 3 cuộc gặp với Đơn vị mua hàng thương mại tiềm năng.

- Được cung cấp thông tin để tìm hiểu về các Đơn vị mua hàng trước các cuộc gặp

- Được Ban tổ chức hỗ trợ sắp xếp các cuộc giao lưu sâu sắc với Đơn vị mua hàng như: Gặp mặt trực tiếp tại văn phòng, nhà máy; Tìm hiểu thị trường…

Chuong trinh ket noi giao thuong truc tiep - Biz Matching

Đăng ký tham gia triển lãm Vipremium 2018

Thông tin chi tiết truy cập website www.vipremium.vn

Thời gian: 31/5 (Thứ Năm) – 3/6/2018 (Chủ Nhật), 10a.m – 5p.m

Địa điểm: SECC – 799 Nguyễn Văn Linh, Q.7, HCMC

Liên hệ: Ms. Nhan Lieu - 0934511953 - nhanlieu@coex.vn

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Biz Tech

Nhân vật