Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Công bố thỏa thuận hợp tác kinh doanh Cát Đông và Scroll

Thái Bình Thứ Sáu | 20/04/2018 08:09

Vào ngày 16/04/2018, tại Khách sạn Continental, Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Cát Đông công bố thỏa thuận hợp tác kinh doanh với Tập đoàn Scroll.
 

Tại thị trường Việt Nam, Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Cát Đông đang điều hành một hệ thống trang web thương mại điện tử (bao gồm CungMua.com, NhomMua.com và Shipto.vn) và các giải pháp thương mại điện tử toàn diện bao gồm hậu cần, vận chuyển hàng hóa, và tiếp thị trực tuyến.

Trong khi đó, Scroll là một tập đoàn DMC (Tập đoàn Tiếp thị Trực tiếp) chuyên kinh doanh đặt hàng trực tuyến cho các cá nhân và tổ chức trong lĩnh vực thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng. Scroll cũng đang phát triển lĩnh vực du lịch. Sự hợp tác của Cát Đông và Scroll sẽ phát huy tối đa nguồn lực quản lý và thế mạnh của cả hai công ty trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ việc bán hàng, kinh doanh giải pháp thương mại điện tử đến kinh doanh lữ hành, tập trung vào thị trường Việt Nam.

Song songvới việc hợp tác kinh doanh, Tập đoàn Scroll đã đầu tư vốn để nắm giữ 26,9% tỉ lệ cổ phần của Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Cát Đông. Thương vụ đã chính thức hoàn tất vào ngày 2/4/2018.

Nội dung hợp tác kinh doanh:

   1. Kinh doanh Thương mại điện tử

Bán các sản phẩm Nhật Bản do Tập đoàn Scroll cung cấp thông qua trang web thương mại điện tử thuộc sở hữu của Công ty Cát Đông.

   2. Kinh doanh giải pháp Thương mại điện tử

Cung cấp những giải pháp tốt nhất trong kinh doanh, hậu cần, kho bãi

Hỗ trợ mở rộng kênh bán hàng

   3. Kinh doanh du lịch

Bán những tour du lịch Nhật Bản theo kế hoạch và đề xuất của Tập đoàn Scroll trên trang web thương mại điện tử của Công ty Cát Đông.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới