Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Đại diện CyberAgent Việt Nam và Thái Lan tham gia Shark Tank mùa 2

Huy Vũ Thứ Ba | 05/06/2018 17:47

Ông Nguyễn Mạnh Dũng, Giám đốc Quỹ đầu tư CyberAgent Việt Nam và Thái Lan sẽ tham gia Shark Tank mùa 2.
 

Được biết ông Dũng có 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư mạo hiểm và dẫn dắt hơn 20 startup thành công. Trong đó, có nhiều startup được biết đến rộng rãi như Tiki, Foody, Vatgia, Luxstay, Topica cùng nhiều thương vụ đình đám khác.  

Ông Dũng cũng là đại diện duy nhất hoạt động trong lĩnh vực công nghệ tham gia Shark Tank mùa này. Các Shark tham gia mùa trước vẫn tiếp tục tham gia là Shark Nguyễn Xuân Phú, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sunhouse; Shark Thái Vân Linh Giám đốc Vận hành và Chiến lược quỹ đầu tư mạo hiểm VinaCapital; Shark Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch HĐQT, Công ty CP Tập đoàn Thế kỷ Cegroup - Chủ tịch Công ty CP Đầu tư và Phát triển bất động sản Thế kỷ Ceninvest Shark

Về khách mời, Shark Tank mùa 2 có sự tham gia của ông Louis Nguyễn, Chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc Công ty quản lý Quỹ Đầu tư Saigon Asset Management (SAM), ông Nguyễn Thanh Việt, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông Intracom. Cuối cùng là ông Đặng Hồng Anh, Phó Chủ Tịch tập đoàn TTC, Chủ Tịch Công ty TNHH MTV Đầu tư DHA. 

Theo thông tin từ ban tổ chức, Shark Tank mùa đầu tiên kết thúc với 22/48 thương vụ được cam kết đầu tư với tổng số vốn là 116 tỉ 651 triệu đồng. Hiện đã có 7 công ty hoàn thành việc ký hết hợp đồng đầu tư và giải ngân tùy nhiên ban tổ chức từ chối cho biết số tiền giải ngân

Shark Tank Mùa 2 có sự tham gia nhiều start-up  trong nhiều lĩnh vực, trong đó số lượng các startup ở lĩnh vực công nghệ đặc biệt chiếm ưu thế nổi trội so với nhiều lĩnh vực khác.

Bên cạnh đó, thời lượng và khung giờ phát sóng của chương trình cũng thay đổi so với mùa 1. Chương trình năm nay sẽ được phát sóng với thời lượng 45 phút vào lúc 20h30, tối thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới