Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Dai-ichi Life Việt Nam được vinh danh trong “Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam”

Phước Sanh Thứ Tư | 27/04/2022 09:48

Dai-ichi Life Việt Nam nhận giải Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam 2022.

Ngày 22/04, Dai-ichi Life Việt Nam đã vinh dự đứng trong Bảng xếp hạng FAST500, đồng thời được tôn vinh trong Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam.
 

Buổi lễ công bố và tôn vinh đã được Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo Điện tử Vietnamnet, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức long trọng tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Đây là năm đầu tiên Dai-ichi Life Việt Nam xuất sắc ghi danh trong Top 50 Vietnam Best Growth ở vị trí 20 và là năm thứ 3 có mặt trong bảng xếp hạng FAST500 với thứ hạng đáng tự hào (149/500), tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam về doanh thu và hiệu quả kinh doanh ổn định, tăng trưởng bền vững, uy tín cũng như tuân thủ pháp luật và thực hiện tốt nghĩa vụ đóng góp cho ngân sách nhà nước.

Sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, Dai-ichi Life Việt Nam đã lớn mạnh về tầm vóc và vị thế với tổng doanh thu phí bảo hiểm tăng hơn gấp 50 lần, số lượng khách hàng tăng 12 lần, tổng vốn đầu tư tăng 41 lần và tổng giá trị tài sản tăng 64 lần. Tính đến ngày 31/12/2021, tổng tài sản do Dai-ichi Life Việt Nam quản lý gần 46.400 tỷ đồng.

Trong năm 2021, trước những biến động và thách thức do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Dai-ichi Life Việt Nam đã phát huy nội lực và nỗ lực vươn lên, đạt tổng doanh thu phí bảo hiểm trên 18.650 tỷ đồng, tăng 19,4% so với năm 2020, tiếp tục giữ vị trí Top 3 công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài về thị phần tổng doanh thu phí bảo hiểm tại Việt Nam. Lợi nhuận sau thuế đạt trên 2.800 tỷ đồng, tăng 115% so với năm 2020. Bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả, Dai-ichi Life Việt Nam đồng thời đóng góp hơn 11,7 tỷ đồng cho các chương trình từ thiện xã hội, hỗ trợ cộng đồng, trong đó hơn 7,7 tỷ đồng cho các hoạt động hỗ trợ ngành y tế, tuyến đầu, người dân có hoàn cảnh khó khăn vượt qua đại dịch.

Các giải thưởng mà Dai-ichi Life Việt Nam nhận được (ảnh: laodong.vn)
Các giải thưởng mà Dai-ichi Life Việt Nam nhận được (ảnh: laodong.vn)

Ông Trần Đình Quân, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi Dai-ichi Life Việt Nam cùng lúc được vinh danh trong hai Bảng xếp hạng danh giá của Vietnam Report - “Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam” và “Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam”. Đây là phần thưởng quý giá dành cho những nỗ lực của tập thể nhân viên và đội ngũ kinh doanh của Dai-ichi Life Việt Nam trong hành trình 15 năm “Gắn bó dài lâu” cùng đất nước và người dân Việt Nam”.

“Với những thành tựu đã đạt được, Dai-ichi Life Việt Nam cam kết tiếp tục sứ mệnh bảo vệ tài chính và chăm sóc sức khỏe trọn đời nhằm mang đến cuộc sống bình an, thịnh vượng cho khách hàng và gia đình, tăng cường đầu tư hệ sinh thái kỹ thuật số, không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm nâng cao trải nghiệm cho khách hàng, đồng thời lan tỏa tinh thần “Kết nối Triệu Yêu Thương” thông qua các chương trình hoạt động hỗ trợ cộng đồng thiết thực, hướng đến hiện thực hóa mục tiêu trở thành Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhât Việt Nam”, ông Quân chia sẻ thêm.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong