Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Dai-ichi Life Việt Nam ra mắt Quỹ dẫn đầu và Quỹ tài chính năng động

Mai Khanh Thứ Tư | 27/04/2022 12:05

An Thịnh Đầu Tư là sản phẩm cao cấp thuộc dòng sản phẩm bảo hiểm Liên kết đơn vị, kết hợp giữa lợi ích của bảo hiểm và đầu tư – vừa bảo vệ an toàn tài chính cho khách hàng.Ảnh: Dai-ichi Life Việt Nam.

Dai-ichi Life Việt Nam vừa ra mắt Quỹ Liên kết đơn vị mới thuộc sản phẩm An Thịnh Đầu Tư, với tên gọi Quỹ Dẫn Đầu và Quỹ Tài Chính Năng Động.
 

Bên cạnh ba Quỹ hiện hữu gồm Quỹ Tăng Trưởng, Quỹ Phát Triển và Quỹ Bảo Toàn, hai Quỹ mới vừa được giới thiệu sẽ mang đến cho khách hàng thêm các giải pháp đầu tư đa dạng cho sản phẩm An Thịnh Đầu Tư.

An Thịnh Đầu Tư là sản phẩm cao cấp thuộc dòng sản phẩm bảo hiểm Liên kết đơn vị, kết hợp giữa lợi ích của bảo hiểm và đầu tư – vừa bảo vệ an toàn tài chính cho khách hàng, vừa mang lại cơ hội tích lũy và gia tăng tài sản hiệu quả với các giải pháp đầu tư chuyên biệt, phù hợp với nhiều nhu cầu và khẩu vị đầu tư khác nhau. Trong đó, 2 Quỹ mới là Quỹ Dẫn Đầu và Quỹ Tài Chính Năng Động mang đến cơ hội đầu tư vào các Cổ phiếu chất lượng hàng đầu, cụ thể:

• Quỹ Dẫn Đầu: đầu tư 80% - 100% vào cổ phiếu của Top 30 công ty hàng đầu thị trường chứng khoán Việt Nam về vốn hóa và thanh khoản.

• Quỹ Tài Chính Năng Động: đầu tư 80% - 100% vào cổ phiếu các doanh nghiệp hàng đầu và uy tín trong ngành Tài chính – Ngân hàng. 


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới