Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Demo Prosound Vietnam: Trình diễn công nghệ line array mới nhất

Trần Chân Thứ Năm | 28/02/2019 10:00

Lễ hội âm thanh chuyên nghiệp lớn nhất tại Việt Nam – Demo Prosound Vietnam, đã chính thức trở lại.
 

Chương trình được khởi xướng từ năm 2017 bởi Công ty Tân Hữu Tài, nhận được sự đồng lòng chung tay thực hiện của 4 công ty khác trong ngành: Công Ty Văn Nghệ Music Center, Công ty Prosound Center Vietnam, Công ty Long Phúc và Công ty Hiền Anh Show. Sau hai lần tổ chức, sự kiện Demo Prosound Vietnam ghi đậm dấu ấn và trở thành lễ hội thường niên của ngành Âm thanh – Ánh sáng chuyên nghiệp tại Việt Nam.   

Demo Prosound Vietnam2019 quy tụ 12 thương hiệu âm thanh hàng đầu thế giới, sẽ tham gia trình diễn công nghệ line array tiên tiến nhất hiện nay. Ngoài ra, hệ thống khung, sân khấu, màn hình led, ánh sáng, đèn laser… trình diễn năm nay được thiết kế đặc biệt với 12 sân khấu, chạy dọc 4 mặt bao quanh sân vận động Quân khu 7 nhằm đem đến trải nghiệm thăng hoa nhất cho khách tham dự. Các tiết mục năm nay của các thương hiệu cũng được đầu tư chỉn chu và bài bản hơn với sự tham gia trình diễn của các ban nhạc cũng như các DJ tên tuổi với hệ thống thiết bị hiện đại nhất.

Để đáp ứng nhu cầu học hỏi và chia sẻ ngày một nhiều hơn của cộng đồng Prosound, thông qua chương trình, dự án Prosound Academy (đào tạo kỹ thuật âm thanh – ánh sáng) chính thức được khởi động lại với thiết kế chương trình đa dạng và linh động hơn. Chính những điều này đã, đang và sẽ mở ra một góc nhìn mới về sự tiến bộ, đột phá trong công nghệ kỹ thuật biểu diễn âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp tại Việt Nam, cũng như phần nào phản ánh tâm huyết của những đơn vị khởi xướng, và ban tổ chức chương trình. 

Demo Prosound Vietnam 2019 sẽ được tổ chức trong hai ngày 22-23.3, từ 9h đến 22h, tại sân vận động Quân khu 7,với kỳ vọng đón tiếp 12.000 khách tham dự. Đặc biệt, được xem như truyền thống hằng năm, chương trình bế mạc là màn trình diễn lighting và laser show với số lượng ánh sáng lớn nhất Việt Nam.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong