Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Đội ngũ lãnh đạo cấp cao của Sanofi Việt Nam đã được vinh danh tại Chương trình Chứng nhận Xuất sắc Vietnam Excellence

Mai Khanh Thứ Sáu | 29/10/2021 08:26

Đội ngũ lãnh đạo cấp cao Sanofi Việt Nam được vinh danh ở giải thưởng “Leadership Excellence - Nhà lãnh đạo xuất sắc”. Ảnh: Sanofi Việt Nam.

Các gương mặt được vinh danh là những lãnh đạo nhiệt huyết, xây dựng môi trường làm việc thúc đẩy cơ hội thăng tiến nội bộ, thế hệ lãnh đạo kế thừa.
 

4 vị lãnh đạo cấp cao của Sanofi Việt Nam đã được vinh danh tại Chương trình Chứng nhận Xuất sắc Vietnam Excellence, chương trình tìm kiếm và ghi nhận các lãnh đạo và tổ chức có thành tích vượt trội trong việc chuyển hóa kinh doanh thông qua phát triển con người và môi trường làm việc. Đây là chương trình do Anphabe tổ chức, phối hợp cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (AmCham), Hiệp hội Thương mại châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) và Hiệp hội Doanh nghiệp Úc tại Việt Nam (AusCham).

Vượt qua nhiều vòng đánh giá khắt khe từ Hồ sơ năng lực, Khảo sát nhân viên và đánh giá từ hội đồng Ban cố vấn cho gần 100 doanh nghiệp tham gia, Sanofi Việt Nam là một trong 24 doanh nghiệp điển hình xuất sắc.

Ảnh: TL.

Ông Emin Turan đại diện đội ngũ lãnh đạo của Sanofi Việt Nam nhận giải thưởng tại Chương trình Chứng nhận Xuất sắc Vietnam Excellence. Ảnh: Sanofi Việt Nam.

Các vị lãnh đạo cấp cao của Sanofi Việt Nam được vinh danh cho giải thưởng “Leadership Excellence - Nhà lãnh đạo xuất sắc”, ở hạng mục “People Champion - Lãnh đạo phát triển con người”, bao gồm: 

1. Ông Emin Turan - Tổng Giám đốc và Giám đốc điều hành - Ngành hàng Thuốc Tổng quát, Sanofi Đông Dương. 

2. Bà Penn Policarpio – hiện đang là Giám đốc điều hành - Ngành hàng Chăm Sóc Sức Khỏe Người Tiêu Dùng khu vực Thổ Nhĩ Kỳ & các nước Trung Đông (trước đây là Giám đốc điều hành - Ngành hàng Chăm sóc Sức Khỏe Người Tiêu dùng, Sanofi Đông Dương). 

3. Ông David Tick - Giám đốc điều hành Sanofi Pasteur, khu vực Đông Dương. 

4. Ông Eric Auschitzky - Giám đốc điều hành Khối Sản Xuất, Sanofi Việt Nam.

Theo tiêu chí xét duyệt giải thưởng, các gương mặt được vinh danh là những lãnh đạo nhiệt huyết, có nhiều hoạt động hỗ trợ tổ chức thu hút, phát triển và giữ chân nhân tài, xây dựng môi trường làm việc thúc đẩy các cơ hội thăng tiến nội bộ và nuôi dưỡng thế hệ lãnh đạo kế thừa.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới