Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Động thổ Trung tâm thương mại AEONMALL tại Hải Phòng

Trâm Nguyễn Chủ Nhật | 13/05/2018 14:00

Là TTTM thứ sáu của AEONMALL tại Việt Nam và là thứ ba đặt tại miền Bắc.
 

Ngày 13 tháng 5 đã diễn ra lễ động thổ dự án “Trung tâm thương mại AEONMALL Hải Phòng Lê Chân” tại Quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng. Đây là cột mốc quan trọng để AEONMALL triển khai các bước tiếp theo, qua đó hướng đến mục tiêu đưa dự án TTTM này vào hoạt động trong năm 2020.

Khi đi vào hoạt động, AEON MALL Hải Phòng Lê Chân được kỳ vọng ​​sẽ thu hút hơn 13 triệu khách hàng mỗi năm từ thành phố Hải Phòng và các khu vực lân cận như Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình… TTTM này không chỉ là một địa điểm lý tưởng để mua sắm mà còn đóng vai trò như một khu phức hợp đa năng, là nơi giao lưu văn hóa xã hội dành cho mọi lứa tuổi với nhiều tiện ích tích hợp về giải trí và giáo dục.

Bên cạnh đó, cùng với việc khởi công Dự án cầu vượt Nguyễn Văn Linh thuộc Dự án Hồ Sen - Cầu Rào 2, AEONMALL Hải Phòng Lê Chân sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện hạ tầng khu vực, góp phần đổi mới diện mạo quận Lê Chân, đáp ứng nhu cầu đô thị hóa toàn diện và đồng bộ của thành phố.

Dong tho Trung tam thuong mai AEONMALL tai Hai Phong
 

AEON MALL Hải Phòng Lê Chân là TTTM thứ sáu của AEONMALL tại Việt Nam và là thứ ba đặt tại miền Bắc. AEON MALL Hải Phòng Lê Chân sẽ được xây dựng theo một thiết kế đồng nhất và thân thiện với môi trường, có bãi đậu xe lớn cùng triết lý đổi mới trải nghiệm mua sắm của khách hàng với nhiều mặt hàng kinh doanh, không gian tiện nghi và nhiều loại hình giải trí thú vị.

Hải Phòng là thành phố cảng cửa ngõ quốc tế lớn nhất phía Bắc Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, công nghiệp, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Những năm qua, thành phố có những bước phát triển vượt bậc về cơ sở hạ tầng như Cao Tốc Hà Nội - Hải Phòng, cảng quốc tế Lạch Huyện, các khu Công nghiệp mới luôn được đầu tư và mở rộng liên tục (VSIP, Tràng Duệ, Deep C, Nam Đình Vũ), qua đó, thành phố đã và đang trở thành điểm đến đầu tư nước ngoài và trong nước hấp dẫn hàng đầu Việt Nam.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong