Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Dulux Professional đồng hành cùng Vietnam Property Awards

Thắm Nguyễn Thứ Năm | 29/11/2018 17:16

Cơ hội để Công ty khẳng định và củng cố vị trí trên thị trường với các giải pháp tối ưu, bền vững về sơn phủ.

“Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019 – Vietnam Property Awards” chính thức công bố khởi động vòng bình chọn. Dulux Professional – giải pháp toàn diện về dịch vụ và sản phẩm sơn nội ngoại thất dành cho các khách hàng thuộc kênh dự án đến từ AkzoNobel, công ty hàng đầu về sơn và chất phủ toàn cầu tiếp tục đồng hành cùng giải thưởng.

Đồng hành cùng Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019 – Vietnam Property Awards 2019, Dulux Professional tiếp tục thực hiện mong muốn mang đến cho các doanh nghiệp trong nước một chương trình uy tín, minh bạch và chất lượng. 

Theo bà Pamela Phua, Tổng Giám đốc Công ty Sơn trang trí AkzoNobel Việt Nam, thị trường bất động sản Việt Nam đang ngày càng phát triển sôi động và hấp dẫn. Với vai trò là nhà tại trợ cho chương trình, Dulux Professional tự hào được tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp mang lại những bước tiến lớn trong thị trường đầy tiềm năng này.

“Bên cạnh đó, lấy phát triển bền vững là nền tảng kinh doanh của công ty, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và các nhà đầu tư, phát triển bất động sản nói riêng sự hỗ trợ tốt nhất. Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019 sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp tiếp cận với các khách hàng toàn cầu và cũng là cơ hội để chúng tôi khẳng định và củng cố vị trí trên thị trường với các giải pháp tối ưu, bền vững về sản phẩm và dịch vụ dành cho các khách hàng thuộc kênh dự án”, bà Pamela Phua cho biết.

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Biz Tech

Nhân vật