Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Eximbank đẩy mạnh hoạt động hỗ trợ cộng đồng

Thiên Lộc Thứ Tư | 03/02/2021 15:30

Khu điều trị phong, bệnh viên Đa khoa Phú Bình và cũng là mái ấm của 68 bệnh nhân. Ảnh: Eximbank.

Ngân hàng Eximbank chung tay mang lại cái tết đầm ấm cho những hoàn cảnh khó khăn.
 

Để mang lại một cái tết đầm ấm cho những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, Bắc Ninh và Thanh Hóa, Ngân hàng Eximbank đã phối hợp cùng các cấp chính quyền trên địa bàn các tỉnh nêu trên tổ chức chuỗi các chương trình tặng quà Tết 2021.

Ngày 4.1, đoàn công tác Eximbank tại Miền Bắc đã có mặt tại Bệnh viện Đa khoa Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên. Đây là nơi khám chữa bệnh và cũng là nhà cho 68 bệnh nhân mắc bệnh phong. Tại đây có nhiều người già neo đơn, rất cần sự quan tâm, động viên để vượt qua khó khăn. Đoàn CBNV Eximbank đã lắng nghe những tâm tình của các cụ và gửi tới họ sự chia sẻ và những lời động viên chân thành.

Bên cạnh đó, ngày 12.1, CBNV Eximbank đã quay trở lại nhà tình thương Hương La, xã Tân Lãng, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh, nơi che chở cho 50 số phận trẻ em kém may mắn và thiệt thòi. Trở lại lần thứ 3, cảm xúc của mỗi CBNV vẫn bồi hồi, xúc động trước những hoàn cảnh bất hạnh, bị bỏ rơi. Với mong muốn chia sẻ để các em vơi bớt phần nào những khó khăn, vất vả, Eximbank đã gửi tặng những phần quà thiết thực để các em có một cái Tết ấm áp hơn.

 
CBNV Eximbank gửi quà tặng cho gia đình có thân nhân nhiễm chất độc màu da cam.
CBNV Eximbank gửi quà tặng cho gia đình có thân nhân nhiễm chất độc màu da cam.

Không dừng lại ở đó, nắm được thông tin về sự khó khăn của các gia đình có thân nhân nhiễm chất độc màu da cam tại tỉnh Thanh Hóa, ngày 20/01/2021, đoàn công tác đã đến thăm hỏi và trao những phần quà thiết thực cho 10 gia đình nhiễm chất độc màu da cam tại huyện Cẩm Thuỷ, Thanh Hóa. Đoàn CBNV ngân hàng đã lắng nghe các  thương bệnh binh kể lại những năm tháng chống giặc hào hùng của dân tộc để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

“Tuy những món quà có giá trị không lớn nhưng qua đó gửi gắm tình cảm của CBNV Eximbank đến những hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng là đạo lý là truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc. Trong thời gian tới, Eximbank tiếp tục tổ chức các chương trình vì cộng đồng nhằm hỗ trợ cho người dân đang gặp khó khăn, đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh khó lường hiện nay”, Đại diện Eximbank chia sẻ.

Trong năm qua, Eximbank đã thực hiện các chương trình ASXH vì cộng đồng: Hỗ trợ Đà Nẵng 500 triệu phòng chống dịch, ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão lũ, thăm hỏi gia đình chính sách ở Hải Dương, tặng quà cho trẻ em vùng cao tại Hà Giang, v.v ….


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới