Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Ghi nhận nỗ lực vì cộng đồng của Hanwha Life Việt Nam

Hiền Thu Thứ Năm | 17/05/2018 09:40

Hanwha Life Việt Nam được trao tặng bằng khen của Sở Lao động Thương binh Xã hội TP.HCM vì những đóng góp cho cộng đồng.
 

Ngày 16/5, đại diện Trung tâm Bảo trợ trẻ em khuyết tật và mồ côi Thị Nghè (TP.HCM) cùng các em nhỏ đã có buổi gặp mặt thân mật Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam nhằm trao bằng khen của Sở Lao động Thương binh Xã hội TP.HCM cho Công ty. Đồng thời, bày tỏ sự cảm kích sâu sắc dến những hoạt động thiện nguyện của công ty dành cho trung tâm trong suốt thời gian qua.

Theo bà Lê Thị Lan Hương, Phó giám đốc Trung tâm Bảo trợ trẻ em khuyết tật và mồ côi Thị Nghè, hằng tháng, Hanwha Life đều tổ chức các hoạt động thiện nguyện, đưa nhân viên xuống tận trung tâm Thị Nghè chăm sóc, vui chơi và trao quà các em nhỏ.

Ông Back Jong Kook, Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam, nói: “Là một doanh nghiệp bảo hiểm, Hanwha Life Việt Nam đánh giá cao tầm quan trọng của việc đóng góp trở lại cho cộng đồng, đặc biệt là đối với người dân có hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi hy vọng rằng những hoạt động  của Hanwha Life sẽ giúp cuộc sồng của các em nhỏ ở Trung tâm Trẻ Khuyết Tật và Mồ Côi Thị Nghè được cải thiện và tốt đẹp hơn từng ngày”.

Gần 9 năm hoạt động tại Việt Nam, Hanwha Life Việt Nam đã tài trợ nhiều dự án cộng đồng nhằm thực hiện sứ mệnh đồng hành cùng người dân Việt Nam hoạch định tương lai và biến ước mơ thành hiện thực.

Tháng 3 vừa qua, Hanwha Life Việt Nam đã trao tặng 8.149 thẻ bảo hiểm y tế cho người nghèo tại bốn tỉnh, gồm Nghệ An, Cà Mau, Kon Tum và Lâm Đồng với tổng kinh phí gần 1,4 tỉ đồng. Đây là dự án thường niên được phối hợp giữa Hanwha Life Việt Nam và Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM.

Kể từ năm 2012, Hanwha Life đã trao tặng người nghèo hơn 37.528 thẻ BHYT với tổng kinh phí hơn 9,4 tỉ đồng và tài trợ 22 tỉ đồng để xây dựng 160 căn nhà tình thương tại Đồng bằng Sông Cửu Long và hơn 20 tỉnh thành khắp cả nước.

Tháng 11 năm 2017, Công ty đã trao tặng trung tâm y tế dự phòng cho tỉnh Bắc Kạn với tổng kinh phí 2 tỉ đồng. Trước đó, hai trung tâm y tế khác cũng được trao cho tỉnh Hòa Bình vào năm 2015.

Không chỉ đóng góp cho việc chăm sóc sức khỏe người dân, điều kiện học tập, phát triển của thế hệ tương lai cũng được Hanwha Life Việt Nam chú trọng thông qua việc tài trợ xây dựng trường tiểu học Xóm Ong tại xã Nam Phong, huyện Cao Phong (năm 2013) và Trường mầm non A tại Xã Cuối Hạ, huyện Kim Bôi cùng thuộc tỉnh Hòa Bình (năm 2014).


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới