Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Giải Golf từ thiện YBA: Trao 1.000 phần quà Tết cho công nhân

Quỳnh Nguyễn Thứ Bảy | 26/01/2019 18:30

Đây là năm thứ 7 liên tục YBA và Ballantine’s tổ chức sự kiện này.
 

Ngày 26.1, CLB Golf thuộc Hội Doanh Nhân Trẻ TP Hồ Chí Minh (YBAHCM) đã tổ chức giải golf từ thiện thường niên. Đây là năm thứ 7 liên tục YBA và Ballantine’s tổ chức sự kiện này. Giải golf quy tụ 150 golfer tham gia tranh tài ở các bảng A, B, C và Callaway cùng 4 giải kỹ thuật. 

Golfer Tạ Văn Cường đạt giải cao nhất - Best Gross và anh Đỗ Thành Duy trúng giải Rút thăm may mắn và phần thưởng là chuyến du lịch golf đẳng cấp tại Úc từ ngày 5.5 đến ngày 10.5 do Công ty Opalese tài trợ.

Bên cạnh đó, anh Lý Vĩnh Hùng đã mua đấu giá bộ Ngọc trai Hoàng Gia với giá 28 triệu đồng góp phần ủng hộ chương trình thiện nguyện. Toàn bộ tiền đấu giá và ủng hộ của các golfer sẽ dành cho chương trình thiện nguyện trao 1.000 phần quà đến công nhân xa nhà không về quê ăn Tết năm 2019, mỗi phần quà là 500.000 đồng. Chương trình này được thực hiện với sự phối hợp của Hội Doanh nghiệp Quận Bình Tân.

Nhân dịp này, ông Nguyễn Hoài Nam, Chủ tịch HĐQT Công ty Nam Hương đã tài trợ  100 triệu đồng cho công nhân quê Quảng Nam - Đà Nẵng tiền vé xe về quê ăn Tết.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới