Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Giải pháp trình chiếu và kiểm soát an ninh của Samsung

Trương Mỹ Thứ Bảy | 18/08/2018 14:30

Samsung giới thiệu các giải pháp màn hình trình chiếu và kiểm soát an ninh toàn diện cho doanh nghiệp.
 

Tại sự kiện Triển lãm và Hội nghị Quốc tế về Kỹ thuật, Thiết bị An toàn, Bảo vệ, Phòng cháy chữa cháy lần thứ 11 tại Việt Nam được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Samsung Vina giới thiệu các giải pháp màn hình trình chiếu và kiểm soát an ninh toàn diện bao gồm màn hình ghép video wall UDE55B, các dòng màn hình hiển thị SMART Signage QM55F và OH75F, bảng tương tác FLIP 55 inch và E-Board 75 inch, màn hình máy tính LC49J890 cùng với giải pháp phần mềm quản lý MagicINFO.

Ông Ryu Kwang Choon, Giám đốc ngành hàng Công nghệ thông tin & Khối Doanh nghiệp, Công ty Điện tử Samsung Vina, các sản phẩm nói trên đều được tối ưu hóa về mặt thiết kế và hiệu năng đồng thời được trang bị các công nghệ tiên tiến hỗ trợ hiệu quả cho việc phát triển các giải pháp tòa nhà và trung tâm điều khiển thông minh.

Ngoài ra, các sản phẩm này hứa hẹn sẽ là khoản đầu tư thông minh giúp các doanh nghiệp  bắt kịp xu thế công nghệ mới, nâng cao khả năng giao tiếp với khách hàng, hợp tác trong công việc và kiểm soát an ninh.

-Sản phẩm QM55F là màn hình trình chiếu UHD 55 inch được trang bị tấm nền chống lóa cho chất lượng hiển thị tối ưu giúp các nội dung được thể hiện chân thực và sống động. Nhờ vào chế độ xoay nội dung, màn hình này có thể được lắp đặt theo cả chiều ngang lẫn chiều dọc. Chức năng chia màn hình linh hoạt giúp tùy chỉnh hiển thị nhiều loại nội dung đa dạng theo nhiều nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ cổng Display Port (DP) và tương thích SBB cho phép hiển thị nhiều nội dung UHD khác nhau.rt (DP) và tương thích SBB cho phép hiển thị nhiều nội dung UHD khác nhau.

-Màn hình trình chiếu ngoài trời OH75F với kích thước 75 inch là một sản phẩm tiện lợi, dễ lắp đặt, có thiết kế siêu mỏng và được tích hợp nhiều công nghệ giúp sản phẩm hoạt động tốt và bền bỉ trong nhiều điều kiện môi trường ngoài trời.

Màn hình được bảo vệ bởi một lớp kính cường lực Magic Glass dày 5mm với độ bền được chứng nhận IK10 (European strength test) tăng cường sự bền bỉ khi vận hành ngoài trời. Sản phẩm cho chất lượng hình ảnh sống động rõ nét ngay cả dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp do có độ sáng màn hình lên đến 2.500 nit và lớp kính chống chói. Ngoài ra, sản phẩm còn được tích hợp giải pháp quản lý nội dung nâng cao qua SSSP 4.0 chạy trên hệ điều hành TIZEN.

-Chương trình quản lý MagicInfo là một giải pháp quản lý và sáng tạo nội dung thông minh cho các màn hình trình chiếu kỹ thuật số. MagicInfo mang đến nhiều công cụ sáng tạo có thể hỗ trợ nhiều định dạng nội dung phổ biến hiện nay như hình ảnh, video, office…

-Bảng tương tác E-board QB75H-TR được tích hợp công nghệ tiên tiến 10 điểm chạm, cho phép người dùng tương tác mượt mà bằng tay và bút cảm ứng. Với màn hình chất lượng cao UHD 75 inch và hỗ trợ cho tối đa 4 người cùng tương tác trên màn hình, sản phẩm E-board này giúp các cuộc hội họp và làm việc nhóm trở nên hiệu quả và sáng tạo hơn. Bên cạnh đó, người dùng có thể chuyển đổi nhanh chóng giữa các màn hình như bảng trắng, trình duyệt web và các nguồn nội dung kết nối vào chỉ trong vài cú chạm.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới