Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

GoBear Việt Nam ra mắt ba sản phẩm so sánh vay thế chấp

Nguyễn Hòa Thứ Hai | 20/08/2018 10:40

Nhanh chóng so sánh sản phẩm vay thế chấp cho mục đích mua nhà, tiêu dùng cá nhân, và mua xe từ các ngân hàng.
 

 Công ty Công nghệ GoBear Việt Nam (GoBear Việt Nam) vừa ra mắt ba sản phẩm so sánh Vay thế chấp: Vay mua nhà, Vay thế chấp tiêu dùng, và Vay mua xe trên trang web www.gobear.com/vn.

Từ bây giờ, người dùng GoBear Việt Nam có thể nhanh chóng so sánh sản phẩm vay thế chấp cho mục đích mua nhà, tiêu dùng cá nhân, và mua xe từ các ngân hàng thương mại đang hoạt động tại Việt Nam. So sánh tất cả các sản phẩm Vay mua nhà, Vay thế chấp tiêu dùng, và Vay mua xe tại Việt Nam thật đơn giản chỉ với 3 bước.

Nhân dịp này, ông Bảo Nguyễn, Giám đốc Điều hành GoBear Việt Nam, chia sẻ: “ Trong thời gian tới, GoBear Việt Nam sẽ bổ sung thêm các sản phẩm tài chính mới trên nền tảng so sánh, để người dùng có thể tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu cá nhân một cách thuận tiện. Trong một vài tháng tới, chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục giới thiệu sản phẩm so sánh bảo hiểm nhân thọ dành cho thị trường Việt Nam.”

Kể từ khi chính thức hoạt động tại Việt Nam vào đầu tháng 12/2016 cho đến nay, với tám sản phẩm là so sánh Thẻ tín dụng, Vay tín chấp, Bảo hiểm du lịch, Tiền gửi, Tài khoản ngân hàng, Vay mua nhà, Vay tiêu dùng thế chấp, và Vay mua xe, GoBear Việt Nam đã thu hút hơn 7 triệu lượt truy cập trên trang web www.gobear.com/vn và hiện là nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm và so sánh các sản phẩm tài chính được tin dùng hàng đầu tại Việt Nam. Những sản phẩm vừa ra mắt nằm trong kế hoạch của GoBear Việt Nam nhằm đa dạng hoá dịch vụ và mang đến thêm nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng.

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO