Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Grab hợp tác với booking.com và Vietnam Airlines

Huy Vũ Thứ Sáu | 02/11/2018 17:55

Internet

Grab, nền tảng di động O2O được đầu tư nhiều nhất Đông Nam Á, vừa công bố chương trình hợp tác với Booking.com và Vietnam Airlines.

Chương trình mang đem lại nhiều ưu đãi cho các khách hàng thiên thân thiết của Grab, ví dụ như các sự kiện dành riêng cho thành viên, các phiếu ưu đãi độc quyền, các ưu đãi về du lịch và nhiều ưu đãi khác.

Theo đó các thành viên Bạch kim (Platinum) và Vàng (Gold) của GrabRewards trên toàn khu vực sẽ được hưởng các ưu đãi đặc biệt, bao gồm ưu đãi giảm giá phòng tại booking.com ngay trên ứng dụng Grab.

Grab cũng đã triển khai hợp tác với Vietnam Airlines, trước đó công ty đã hợp tác với Singapore Airlines, Garuda Indonesia, Cebu Pacific, và Thai Airways. Từ giữa tháng 11/2018 trở đi, khách hàng Grab tại Việt Nam có thể đổi điểm GrabRewards thành dặm bay của Vietnam Airlines để quy đổi các chuyến bay và nhiều ưu đãi khác từ Vietnam Airlines.
 
Ngoài ra, thành viên Bạch kim (Platinum) của GrabRewards sẽ nhận được các ưu đãi bất ngờ từ Grab, bao gồm mã giảm giá khi di chuyển bằng GrabBike và GrabCar, mã giảm giá khi đặt món ăn qua GrabFood. Các ưu đãi này sẽ được tự động hiển thị trong mục Ưu đãi của tôi (My Rewards).
 
GrabRewards là chương trình khách hàng thân thiết lớn nhất Đông Nam Á ưu đãi người dùng với các giao dịch hằng ngày. Khách hàng có thể tích lũy điểm GrabRewards trên tất cả các dịch vụ của Grab, bao gồm vận chuyển, giao nhận (thức ăn, hàng hóa, tạp hóa) và thanh toán di động. 

Đây cũng là cách Grab giữ chân người sử dụng và tiến hành thúc đẩy dịch vụ thanh toán trên toàn khu vực. Mặt khác, số lượng khách hàng thân thiết lớn giúp Grab tạo được lợi thế đàm phán với các doanh nghiệp đồng thời lập ra rào cản ngăn cản đối thủ tham gia.

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Biz Tech

Nhân vật