Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

ILA trao 5.000 suất học bổng cho các học sinh ưu tú trên toàn quốc

Thùy Linh Thứ Tư | 02/03/2022 19:44

Hình ảnh cơ sở vật chất của ILA.

ILA quyết định trao 5.000 suất học bổng, lên tới 1 năm học miễn phí tại ILA cho học sinh trên toàn quốc.
 

Nhằm phục hồi nhanh chóng những tổn thất kiến thức, các tổ chức này đưa ra nhiều giải pháp, trong đó bao gồm việc hợp nhất chương trình học nhằm giúp giáo viên ưu tiên những tài liệu cần thiết mà học sinh bỏ lỡ khi nghỉ học, để đảm bảo chương trình học phù hợp với trình độ học tập của học sinh. Đồng thời kéo dài thời gian giảng dạy, sửa đổi lịch học để năm học dài hơn.
 
Thấu hiểu những gián đoạn kiến thức của học sinh trong thời gian vừa qua, ILA - tổ chức giáo dục Anh ngữ hàng đầu Việt Nam - quyết định trao 5.000 suất học bổng, lên tới 1 năm học miễn phí tại ILA cho học sinh trên toàn quốc. Đây là hoạt động hỗ trợ của ILA nhằm khuyến khích học sinh toàn quốc nhanh chóng bắt kịp nhịp độ học tập, vươn lên dẫn đầu với bộ môn Anh ngữ, bên cạnh việc xuất sắc các môn học khác, nhằm tự tin trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Tại báo cáo thường niên “Future Of Jobs” 2020, Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) nhấn mạnh về thay đổi lớn trong cách thức lao động, 85 triệu loại hình công việc cũ sẽ bị giảm sút hoặc thay thế vào năm 2025. Sự thay đổi mạnh mẽ trong cơ cấu việc làm này đòi hỏi người lao động cần trang bị thêm rất nhiều kỹ năng để đảm bảo thích ứng được những yêu cầu trong tương lai.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ cùng những kỹ năng mềm, ILA đã đào tạo hơn 1 triệu học viên xuất sắc tiếng Anh trên toàn quốc, trong đó có hàng chục ngàn học viên tiếp tục tiến ra môi trường học tập quốc tế để trở thành công dân toàn cầu. Với chương trình 5.000 học bổng này, ILA mong muốn tiếp tục đóng góp vào sự thành công của hàng triệu học sinh Việt Nam trong tương lai.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong