Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Khám phá "Hương vị Hồng Kông" cùng đầu bếp 2 sao Michelin tại khách sạn Le Meridien Saigon

Hoàng Kim Thứ Năm | 13/01/2022 16:44

Khách sạn Le Méridien Saigon vinh dự cùng Đầu bếp 2 sao Michelin danh giá Joseph Tsang đến từ Hồng Kông. Ảnh: Le Méridien Saigon.

Khách sạn Le Méridien Saigon vinh dự cùng Đầu bếp 2 sao Michelin danh giá Joseph Tsang đến từ Hồng Kông để tôn vinh Hương vị ẩm thực Hồng Kông.
 

Chào đón một mùa Tết sum vầy, khách sạn Le Méridien Saigon vinh dự cùng Đầu bếp 2 sao Michelin danh giá Joseph Tsang đến từ Hồng Kông để tôn vinh Hương vị ẩm thực Hồng Kông đặc sắc trong tiệc buffet tự chọn tại nhà hàng từ 21 tới 27/1/2022.

Ảnh: TL.

Giá khởi điểm từ 2.100.000 đồng/người, áp dụng cho Tiệc tối tự chọn và Tiệc trưa đặc biệt Brunch ngày Chủ Nhật. Ảnh: Le Méridien Saigon.

Đầu bếp Joseph Tsang sinh ra trong một gia đình đầu bếp ở Hồng Kông. Truyền thống gia đình và quê hương đã hình thành nên niềm đam mê nấu nướng của ông từ năm 16 tuổi. Đầu bếp Tsang được biết đến là người sử dụng các nguyên liệu và gia vị truyền thống cùng với công thức bí mật của mình để giữ trọn vẹn hương vị Hồng Kông chính thống. Mỗi món ăn của ông đều được ví như một câu chuyện lịch sử về ẩm thực Hương Cảng. Trong suốt hành trình ẩm thực 42 năm của mình, đầu bếp Tsang đã được chứng nhận bởi danh hiệu ‘Sao Michelin’ danh giá tới 2 lần.

Ảnh: TL.

“Hương vị Hồng Kông” cùng đầu bếp 2 sao Michelin Joseph Tsang bắt đầu từ ngày 21/1 đến 27/1/2022 tại khách sạn Le Méridien Saigon. Ảnh: Le Méridien Saigon. 

Đầu bếp Tsang sẽ mang tới Latest Recipe các món ăn đặc trưng của ông như Tôm viên chiên giòn với trứng cá Caviar, Há cảm tôm nấm truffle, Vịt chiên giòn Liarong, Vịt quay Bắc Kinh truyền thống, Bào ngư nhồi bí ngòi và nhiều hơn thế nữa. Điểm nhấn sẽ là món ăn mang tên “Tôm hùm đặc biệt của Đầu bếp” với nước sốt bí mật đã làm nên tên tuổi của ông.

Tuần lễ “Hương vị Hồng Kông” cùng đầu bếp 2 sao Michelin Joseph Tsang bắt đầu từ ngày 21/1 đến 27/1/2022 tại khách sạn Le Méridien Saigon, 3C Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Giá khởi điểm từ 2.100.000 đồng/người, áp dụng cho Tiệc tối tự chọn và Tiệc trưa đặc biệt Brunch ngày Chủ Nhật. Để có thêm thông tin chi tiết và hỗ trợ đặt bàn, vui lòng liên hệ trực tiếp tới nhà hang Latest Recipe qua 028 6263 6688.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới