Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Khởi công dự án Edenia Resort tại Hồ Tràm

Mai Hân Thứ Năm | 26/09/2019 14:30

Dự án Edenia Resort được thiết kế, xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, quy mô trên 40ha...

Sáng ngày 26/09/2019, tại địa chỉ ấp 1, xã Bưng Riềng, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Công ty Cổ phần Du lịch Biển Xanh (Blue Sea Group) đã tổ chức Lễ Khởi công Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Edenia Resort. Đây là một trong những dự án trọng điểm, có quy mô đầu tư lớn của Blue Sea Group nhằm đón đầu việc đưa vào sử dụng sân bay quốc tế Long Thành, sân bay lưỡng dụng Hồ Tràm, tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành kết nối toàn khu vực miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu, tuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu... và đặc biệt là khai thác tiềm năng du lịch rất lớn của khu vực Hồ Tràm nói riêng và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung.

Tham dự buổi Lễ Khởi công Dự án Edenia Resort có các vị khách mời là lãnh đạo các sở ban ngành tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, lãnh đạo huyện Xuyên Mộc cùng gần 200 vị khách là đại diện các cơ quan báo đài, đối tác, nhà đầu tư và khách hàng quan tâm tới dự án.

Năm 2019 vẫn còn là một năm đầy thử thách đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, việc khởi công một dự án du lịch nghỉ dưỡng cao cấp có số vốn đầu tư lớn như Edenia Resort được xem là một điểm sáng của thị trường bất động sản trong giai đoạn hiện nay. Điều này không chỉ thể hiện tiềm lực tài chính ổn định, mà đó còn là quyết tâm của chủ đầu tư trong việc sớm đưa Edenia Resort trở thành khu du lịch nghỉ dưỡng có tầm cỡ tại khu vực Hồ Tràm, Bà Rịa – Vũng Tàu.   

Dự án Edenia Resort được thiết kế, xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, quy mô trên 40ha, được chia làm 2 phân khu lớn: khu dịch vụ bên rừng với điểm nhấn là tổ hợp vườn ươm 5ha, tập hợp hàng trăm loại kỳ hoa dị thảo trên thế giới và khu dịch vụ bên biển được quy hoạch thành các khu biệt thự hướng biển, khối khách sạn, cùng nhiều tiện ích sang trọng, hiện đại.

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Biz Tech

Nhân vật