Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Khởi động sự kiện 15/3 Siêu Hội Tiêu Dùng - Siêu sale đầu tiên của năm

Thùy Linh Thứ Tư | 02/03/2022 12:03

Shopee 15/3, Siêu Hội Tiêu Dùng với sự đồng hành của huấn luyện viên Park Hang Seo.

Siêu Hội Tiêu Dùng với sự đồng hành của huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ mang đến cho người dùng cơ hội tận hưởng niềm vui mua sắm.
 

Shopee, nền tảng thương mại điện tử (TMĐT) hàng đầu Đông Nam Á và Đài Loan, khởi động năm 2022 với sự kiện 15/3 Siêu Hội Tiêu Dùng, siêu sale đầu tiên của năm. Sự kiện sẽ mang đến cho người dùng sự hào hứng của những lễ hội mua sắm cuối năm trên Shopee, tạo cơ hội để người dùng tận hưởng và tự thưởng cho mình nhân dịp năm mới.

Shopee tiên phong tổ chức sự kiện 15/3 Siêu Hội Tiêu Dùng với mục tiêu mang đến nhiều niềm vui và giá trị khi mua sắm, đồng thời đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng TMĐT xuyên suốt cả năm. Đây là dịp để mọi người sở hữu loạt sản phẩm đa dạng trải rộng trên toàn ngành hàng, đồng thời tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn như miễn phí vận chuyển cho đơn từ 0 đồng, hoàn xu đến 50% và cơ hội trúng xe hơi Toyota. Thông qua Siêu Hội Tiêu Dùng, Shopee sẽ tạo ra nhiều bất ngờ cho người theo dõi trên mạng xã hội, giúp họ có cơ hội giành được những giải thưởng lớn khi tham gia các hoạt động và cuộc thi trên các nền tảng chính thức của Shopee. 

Trong chuỗi hoạt động hưởng ứng sự kiện 15/3, huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ tiếp tục đồng hành với Shopee và xuất hiện trong video quảng cáo cho 15/3 Siêu Hội Tiêu Dùng cùng hàng loạt người dùng đến từ nhiều khu vực, ngành nghề và lứa tuổi khác nhau để chia sẻ niềm vui mua sắm khi dùng Shopee trên một nền nhạc vui tai, thời thượng.   

Ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc Điều hành, Shopee Việt Nam, Shopee chia sẻ: “Tại Shopee, chúng tôi luôn đề cao và đặt lợi ích của khách hàng làm trọng tâm cho mọi hoạt động. Định hướng này thúc đẩy chúng tôi liên tục đổi mới để tạo ra những tính năng, dịch vụ và chương trình mang lại niềm vui cho người dùng. Nhận thấy xu hướng mua sắm online tăng mạnh trong mùa lễ hội cuối năm, chúng tôi ra mắt 15/3 Siêu Hội Tiêu Dùng nhằm mang đến không khí mua sắm nhộn nhịp tương tự cho giai đoạn nửa đầu năm mới. Chúng tôi rất hào hứng với sự kiện 15/3 lần đầu tiên được tổ chức và hy vọng sẽ mang đến nhiều niềm vui hơn nữa cho mọi người”. 

 

1. Ưu đãi hấp dẫn hơn và giải thưởng giá trị hơn dành cho mọi người dùng

15/3 Siêu Hội Tiêu Dùng tạo cơ hội để mỗi người tiêu dùng đều được tận hưởng niềm vui mua sắm. Người dùng có thể tìm thấy mọi thứ mình cần với ưu đãi hấp dẫn trên ứng dụng Shopee, đồng thời khám phá ra nhiều bất ngờ thông qua các nền tảng mạng xã hội của Shopee.

Trước thềm 15/3 Siêu Hội Tiêu Dùng, người dùng có thể giành được những phần thưởng lớn khi tham gia các cuộc thi ảnh và video TikTok với thông điệp "15/3 - Tôi dùng Shopee", diễn ra trên các nền tảng mạng xã hội của Shopee. 

2. Khám phá những thương hiệu mới dành riêng cho bạn trên Shopee Mall và Shopee Premium

Sự kiện 15/3 là dịp để người dùng khám phá những thương hiệu mới và tự thưởng cho bản thân mà không cần chờ đợi đến mùa giảm giá cuối năm. Với loạt ưu đãi độc quyền đến từ hàng ngàn thương hiệu trên Shopee Mall và Shopee Premium, tất cả người dùng đều có thể thỏa thích mua sắm cho bản thân.  

3. Khám phá khía cạnh mới của bản thân thông qua trải nghiệm mua sắm trên Shopee

Không chỉ mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn, 15/3 Siêu Hội Tiêu Dùng còn là dịp để người dùng khám phá thêm nhiều sở thích mới và thể hiện sự ủng hộ với những vấn đề họ quan tâm, đơn cử như việc ủng hộ các doanh nghiệp địa phương và khám phá thêm nhiều thương hiệu mới trên Shopee từ nay đến hết 15/3.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới