Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Lazada tổ chức Đại nhạc hội quy tụ dàn sao Việt chào mừng Lễ hội mua sắm 11.11

Mai Hân Thứ Hai | 11/11/2019 16:59

Sự kiện mua sắm kết hợp giải trí quy tụ những ngôi sao hàng đầu Trấn Thành, Sơn Tùng M-TP, Ngô Kiến Huy, Bích Phương, Gil Lê, Karik, AMEE, Ngọt…
 

Ngày 10/11/2019, Chương trình Đại nhạc hội - Lazada Super Show được diễn ra vào lúc 20h tại nhà thi đấu Tân Bình với nhiều hoạt động tương tác giúp nâng tầm trải nghiệm mua sắm và giải trí (shoppertainment) của người tiêu dùng trên khắp Việt Nam. Sự kiện quy tụ những nghệ sĩ, ca sĩ hàng đầu như Trấn Thành, Sơn Tùng M-TP, Ngô Kiến Huy, Bích Phương, Gil Lê, Karik, AMEE, Ngọt…, thu hút hơn 1.000 khán giả xem trực tiếp và hàng trăm ngàn lượt xem trên ứng dụng di động của Lazada.
 
Trong dịp này, Lazada lần đầu tiên ra mắt hoạt động tương tác mới – “mưa voucher”. Người tiêu dùng có thể mở ứng dụng Lazada tại nhà hay tại sự kiện Đại nhạc hội để thu thập 11 ngàn mã giảm giá độc quyền cho Lễ hội mua sắm 11.11 với mã giảm giá “khủng” lên đến 11 triệu đồng. Tổng giá trị voucher dành tặng cho khán giả xem Đại nhạc hội trên ứng dụng Lazada lên đến 500 triệu đồng. Đặc biệt, người dùng may mắn nhất khi xem livestream trên ứng dụng của Lazada sẽ có cơ hội trúng iPhone 11 do Citibank tài trợ.
 
Với hơn 20 tiết mục biểu diễn kéo dài trong hơn 2 giờ đồng hồ, chương trình được chia ra thành 4 chủ đề chính bao gồm: Deal khủng đốn tim, Deal chiều mọi cá tính, Freeship tận tay và Voucher bùng nổ. Các gương mặt đình đám như Bích Phương, Gil Lê, Karik, Ngô Kiến Huy, AMEE, Ngọt,… đã khuấy động đêm nhạc với những bản hit được yêu thích như Đi đu đưa đi, Em dạo này, Người lạ ơi... Hơn thế nữa, trong chủ đề Voucher bùng nổ, ngôi sao hàng đầu Sơn Tùng M-TP đã có tiết mục kết hợp cùng ông James Dong, Tổng giám đốc của Lazada Việt Nam để chính thức “khai mạc” Lễ hội mua sắm 11.11 và mang đến “cơn mưa Voucher” giá trị nhất trong sự kiện này.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới