Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Lễ hội khám phá Á châu KizCiti

Uyên Vy Thứ Ba | 20/11/2018 11:00

Sự kiện khai trương ngày 24.11 nhằm phục vụ cho nhu cầu vui chơi, giải trí của hàng nghìn gia đình vào mùa lễ hội cuối năm.
 

KizFest với chủ đề Lễ hội khám phá Á châu (KizCiti HCM) và Khám phá lễ hội mùa đông (KizCiti Hà Nội) chắc chắn là điểm đến không thể bỏ lỡ của các gia đình vào dịp cuối năm. Sự kiện chính thức khai trương ngày 24/11/2018 do KizCiti tổ chức nhằm phục vụ cho nhu cầu vui chơi, giải trí vào mùa lễ hội cuối năm.

Đây là dịp để bố mẹ cùng con trải nghiệm, khám phá nhiều điều thú vị từ thế giới xung quanh. Sự kiện lan tỏa thông điệp “Ngày hội dành cho con sẽ thật ý nghĩa khi có bố mẹ đi cùng!” và KizCiti là địa điểm giúp gắn kết gia đình đến gần nhau hơn.

Các địa danh tiêu biểu của châu Á sẽ lần lượt tái hiện sinh động ngay giữa lòng thành phố, du khách tham dự lễ hội sẽ vô cùng thích thú khi được khoác lên mình bộ trang phục Kimono truyền thống Nhật bản, tạo dáng selfie giữa rừng hoa anh đào, bước trên hành lang cung điện, ngắm nhìn đền Taj Mahal Ấn Độ lung linh tráng lệ - một trong 7 kỳ quan thế giới đương đại được nhiều người mơ ước đặt chân đến.

Bên cạnh đó, du khách còn được tìm hiểu một phần văn hóa lễ hội các nước như lễ hội cho niềm vui và may mắn té nước Songkran Thái lan, lễ hội búp bê Hina Matsuri Nhật Bản, sân khấu trình diễn áo dài Việt Nam và trang phục các nước Châu Á, diễu hành xe xích lô,… Mỗi hoạt động là những trải nghiệm mới lạ, để lại ấn tượng đẹp trong lòng du khách tham quan.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong