Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Lễ trao giải VIETNAM HR AWARDS 2020

Hoàng Kim Thứ Năm | 15/10/2020 08:00

Gala trao giải Vietnam HR Awards 2020 sẽ được tổ chức vào ngày 25.11.2020 tại GEM Center, với tinh thần chủ đạo “3R - Rest, Reset & Rewarded”.
 

Lần đầu tiên, tại Lễ trao giải Vietnam HR Awards 2020 - Phiên bản đặc biệt, khách tham dự sẽ có cơ hội được lắng nghe những công ty chiến thắng chia sẻ câu chuyện thành công và cách mà chiến lược nhân sự của họ đã giúp doanh nghiệp đối ứng và vượt qua khủng hoảng, đặc biệt trong bối cảnh “bình thường mới” sau COVID-19.

Bên cạnh đó, Gala trao giải với chủ đề “Chiến tích ngoài bản thảo” sẽ mang đến những buổi tọa đàm, đối thoại giữa đại diện Chính phủ và các doanh nghiệp. Các diễn giả khách mời đều là những lãnh đạo cấp cao của các công ty hàng đầu, như ông Eric Yeo (Giám đốc Điều hành - Amazon Web Services Vietnam), bà Nguyễn Thái Hải Vân (Giám đốc Điều hành - Grab Việt Nam), ông Nguyễn Kỳ Thanh (Giám đốc Marketing -- One Mount Group),...

Gala trao giải Vietnam HR Awards 2020 sẽ được tổ chức vào ngày 25.11.2020 tại GEM Center, với tinh thần chủ đạo “3R - Rest, Reset & Rewarded” (Nghỉ ngơi, khởi tạo và tôn vinh) hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt dành cho khách tham dự.

Thông tin sự kiện và mua vé: https://bit.ly/3jJD6e7

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO