Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Lộc Phúc Fine Jewelry khai trương showroom Lộc Phúc - Bến Thành

Hoàng Kim Thứ Tư | 07/04/2021 15:20

Lộc Phúc Fine Jewelry khai trương showroom Lộc Phúc - Bến Thành.

Lộc Phúc Fine Jewelry sẽ tiếp tục khai trương hàng loạt showroom mới tại Quận Tân Bình và TP. Thủ Đức, TP.HCM.
 

Sáng nay, 07-04, Công ty CP Vàng bạc đá quý Lộc Phúc (Lộc Phúc Fine Jewelry) đã chính thức khai trương showroom Lộc Phúc - Bến Thành tại số 06 Cách Mạng Tháng Tám, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM. Đây là showroom thứ 8 của doanh nghiệp này trên toàn quốc.

Showroom Lộc Phúc - Bến Thành sở hữu không gian 3 tầng sang trọng và hiện đại, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mua sắm tiện lợi, thoải mái cho khách hàng với hàng ngàn lựa chọn trang sức dành cho nữ giới, nhiều bộ sưu tập có chủ đề khác nhau như trang sức dành cho nam, trang sức đôi cho mẹ và bé, trang sức dành riêng cho các bé, trang sức cưới, trang sức thời trang, trang sức kim cương cao cấp, trang sức đá màu cao cấp, trang sức ngọc trai…

Lộc Phúc Fine Jewelry đã đẩy mạnh phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ trang sức cao cấp từ năm 2015.
Lộc Phúc Fine Jewelry đã đẩy mạnh phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ trang sức cao cấp từ năm 2015.

Đặc biệt, nơi đây còn quy tụ những mẫu trang sức hiện đại theo xu hướng trang sức thời trang quốc tế, được Lộc Phúc Fine Jewelry thiết kế và tinh chọn nguyên liệu thượng hạng, đá quý, kim cương đạt chuẩn kiểm định quốc tế GIA (Viện ngọc học Hoa Kỳ) với độ tinh khiết và lấp lánh hoàn hảo, để mỗi sản phẩm đều đạt được độ thẩm mỹ cao nhất.

Đồng thời, đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều kinh nghiệm và dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp của Lộc Phúc Fine Jewelry sẽ đảm bảo mang đến trải nghiệm mua sắm thoải mái và đẳng cấp cho khách hàng.

Thừa hưởng nền tảng hơn 20 năm kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất, phân phối, hợp tác với nhiều chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế, Lộc Phúc Fine Jewelry đã đẩy mạnh phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ trang sức cao cấp từ năm 2015. Theo đại diện doanh nghiệp này, lợi nhuận hằng năm từ các showroom của Lộc Phúc liên tục tăng mạnh, phục vụ hàng trăm ngàn lượt khách tham quan và mua sắm. Riêng trong năm 2020, Lộc Phúc Fine Jewelry đã có mức tăng trưởng lên đến 35%.

Được biết, trong quý 2 năm nay, Lộc Phúc Fine Jewelry sẽ tiếp tục khai trương hàng loạt showroom mới tại Quận Tân Bình và TP. Thủ Đức, TP.HCM.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới