Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Malloca hợp tác phát triển thiết bị lọc nước công nghệ Nhật tại Việt Nam

Hoàng Kim Thứ Ba | 12/04/2022 13:26

Malloca ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn quốc tế Toray Nhật Bản. Ảnh: Malloca.

Malloca chính thức phân phối thiết bị lọc nước Malloca - With Toray Technology được Tập đoàn Toray sản xuất 100% tại Nhật.
 

Thiết bị nhà bếp Malloca vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn quốc tế Toray Nhật Bản. Theo đó, Malloca chính thức phân phối thiết bị lọc nước Malloca - With Toray Technology được Tập đoàn Toray sản xuất 100% tại Nhật, ứng dụng công nghệ mới nhất về sản xuất thiết bị lọc nước tiên tiến của Toray, đặc biệt là công nghệ màng lọc sợi rỗng, với lợi thế thiết kế hiện đại và tinh tế, tiết kiệm không gian, không chạy bằng năng lượng điện, đảm bảo nguồn nước sau khi lọc, vẫn giữ lại những khoáng chất có lợi, an toàn cho sức khỏe đạt Tiêu chuẩn Quốc gia về nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT tại Việt Nam.

Malloca ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn quốc tế Toray Nhật Bản.
Malloca ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn quốc tế Toray Nhật.

Toray và Malloca đều là những công ty sở hữu nhiều nét tương đồng từ triết lý kinh doanh vì lợi ích xã hội, coi công nghệ là yếu tố nòng cốt của sự phát triển... Toray và Malloca mang đến thiết bị lọc nước chính hãng, sản xuất 100% từ Nhật, cùng những lợi thế về công năng sản phẩm, thiết kế hiện đại và tinh tế, tiết kiệm không gian, không chạy bằng năng lượng điện, không tốn nước thải bằng việc ứng dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng tiên tiến.

Các khách mời trải nghiệm tính năng của thiết bị lọc nước dưới chậu MPC-5KCB
Các khách mời trải nghiệm tính năng của thiết bị lọc nước dưới chậu MPC-5KCB.

Thiết bị lọc nước dưới chậu MPC-5KCB chính thức mở bán từ ngày 12/4/2022 tại hệ thống showroom và đại lý Malloca trên toàn quốc.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới