Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Manulife Việt Nam đóng góp gần 3,5 tỉ đồng vật phẩm y tế cho tuyến đầu chống dịch

Hoàng Kim Thứ Sáu | 09/10/2020 14:28

Ông Phan Minh Hoàng (trái) - Phó chủ tịch VYPA đại diện nhận bảng trao tặng từ Manulife Việt Nam.

Các hoạt động của công ty luôn cam kết hướng đến sức khỏe lâu dài và hạnh phúc bền vững của cộng đồng.
 

Vừa qua, Manulife Việt Nam và đối tác công bố tiếp tục đóng góp 500.000.000 đồng quà tặng y tế để ủng hộ tuyến đầu chống dịch. Tổng giá trị vật phẩm y tế được Manulife Việt Nam trao tặng qua hai đợt tiếp sức gần 3,5 tỉ đồng.

Đợt quyên góp gần đây nhất được tiếp nối từ thành công của thử thách vận động “MOVE vì Việt Nam”, khuyến khích người dùng ManulifeMOVE tích cực vận động để gây quỹ cho tuyến đầu chống dịch thông qua những hoạt động đơn giản hàng ngày.

Thử thách này kêu gọi những người đam mê các hoạt động hỗ trợ cộng đồng tiếp nhận thử thách 50.000 bước chân trên ứng dụng ManulifeMOVE, Manulife Việt Nam sẽ thay bạn đóng góp 50.000 VNĐ vào Quỹ ủng hộ nhân viên tuyến đầu trong cuộc chiến chống COVID-19.

Trước đó, vào tháng 4.2020, Manulife Việt Nam cũng đã trao tặng nhiều vật phẩm y tế trị giá hơn 3 tỉ đồng cho các trung tâm cách ly tại Hà Nội và TP.HCM để kịp thời hỗ trợ các giải pháp bảo vệ cho tuyến đầu trong đợt dịch đầu tiên.

Phát biểu tại buổi lễ trao tài trợ cho VYPA, ông Chun Nam Ng, Giám đốc Tài chính của Manulife Việt Nam cho biết, các hoạt động của công ty luôn cam kết hướng đến sức khỏe lâu dài và hạnh phúc bền vững của cộng đồng. 

“Chúng tôi mong muốn có thể đóng góp cho lực lượng tuyến đầu chống dịch, để thông qua đó có thể hỗ trợ ngày càng nhiều người Việt Nam vượt qua đại dịch. Những anh hùng thầm lặng này không chỉ xứng đáng với lời cảm ơn, mà quan trọng hơn là sự ủng hộ, đóng góp kịp thời của chúng tôi như một cam kết cống hiến cho cộng đồng”.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới