Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Manulife Việt Nam được bình chọn “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”

Thùy Linh Thứ Tư | 10/11/2021 16:21

“Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” là một vinh dự lớn cho Manulife Việt Nam.
 

Sản phẩm Điểm Tựa Đầu tư của Manulife Việt Nam đã được vinh danh trong chương trình năm 2021. Đây là chương trình thường niên uy tín nhằm tôn vinh những sản phẩm, dịch vụ giúp cải tiến chất lượng sống của người tiêu dùng.

Không chỉ giúp khách hàng có thể tham gia đầu tư với danh mục tài sản đa dạng được quản lý bởi những chuyên gia hàng đầu, sản phẩm Điểm Tựa Đầu Tư còn cung cấp nhiều quyền lợi bảo vệ khác mang lại sự an tâm cho khách hàng.

Với những quyền lợi bảo vệ cũng như các gói bổ trợ toàn diện, dòng sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị này đã trở thành một trong những dòng sản phẩm dành cho gia đình bán chạy nhất của Manulife Việt Nam kể từ khi ra mắt vào năm 2016.

Chia sẻ về giải thưởng, ông Phùng Bá Khang, Giám đốc Khối Sản phẩm tại Manulife Việt Nam nói: Được vinh danh ở giải thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” là một vinh dự lớn cho Manulife Việt Nam. Điều này khẳng định cam kết của chúng tôi trong việc mang lại những dịch vụ, giải pháp, và trải nghiệm sáng tạo giúp mọi người sống tốt hơn mỗi ngày.”

Sản phẩm Điểm Tựa Đầu Tư được vinh danh ở hạng mục "Dịch vụ Ngân hàng, Tài chính và Bảo hiểm". Theo thể lệ, các sản phẩm tham gia bình chọn sẽ được phân chia theo 10 hạng mục và sản phẩm đoạt giải phải chinh phục được hội đồng thẩm định cũng như đạt số phiếu cao trong quá trình bình chọn công khai. Chương trình năm 2021 còn có thêm tiêu chí đánh giá sự hoạt động hiệu quả của doanh nghiệp trong thời kỳ đại dịch.

“Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” không chỉ tạo cơ hội để các gia đình - những người đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ trực tiếp thực hiện việc đánh giá sản phẩm mà còn giúp những khách hàng đang cân nhắc tham gia bảo hiểm có thêm thông tin để lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt.

“Giải thưởng danh giá này là một trong những minh chứng cho sự tin tưởng của khách hàng và cộng đồng đối với các sản phẩm và dịch vụ mà Manulife Việt Nam cung cấp”, ông Khang cho biết. “Là một người cha và một người chồng, tôi hiểu rằng không có gì quan trọng hơn sức khỏe và tài chính của cả gia đình. Chúng tôi tự hào về khả năng mang lại những giải pháp giúp bảo vệ một trong những tài sản quan trong nhất của mỗi người - đó là Gia đình”.

Lễ vinh danh các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ đoạt giải được tổ chức vào ngày 7/11/2021 tại Hà Nội.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới