Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Ngày giải pháp công nghệ Epson

Trần Chân Chủ Nhật | 21/10/2018 18:06

Epson giới thiệu “Văn phòng sáng tạo của Epson” cùng loạt sản phẩm thông minh tăng cường hiệu quả trong kinh doanh.
 

Tại sự kiện Epson Vietnam Solution Day (Ngày giải pháp công nghệ cùng Epson Việt Nam), lần đầu tiên Epson giới thiệu đầy đủ các sản phẩm mới dưới danh nghĩa công ty Epson Việt Nam trên thị trường.

Dưới chủ đề “Sáng tạo đổi mới – Tập trung vào từng chi tiết(Innovation – It’s in the details), Epson Việt Nam chính thức giới thiệu các sản phẩm tiên tiến nhất gồm máy in phun, máy in khổ lớn, máy chiếu và kính thông minh giúp doanh nghiệp cải thiện năng suất và hiệu quả kinh doanh.

Thông qua mô hình “văn phòng sáng tạo thế hệ mới”, Epson Việt Nam giới thiệu 4 dòng sản phẩm với công nghệ tiên tiến giúp doanh nghiệp thay đổi cách thức hoạt động, tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng vẫn tập trung vào giá trị kinh doanh cốt lõi:

Tiết kiệm năng lượng với máy in phun EcoTank của Epson

Chuỗi dòng sản phẩm máy in phun thế hệ mới vừa ra mắt gồm dòng L - L3110, L3150 và L5190, dòng M đơn sắc với M1110, M1120, M2140 và máy scan DS50, DS410. Với thiết kế nhỏ gọn, hệ thống bình mực được tích hợp vào máy in giúp tiết kiệm diện tích chiếm dụng phù hợp cho môi trường văn phòng vừa và nhỏ.

Bên cạnh đó, tính năng in hai mặt tự động, sao chụp và quét dễ dàng của các máy in dòng EcoTank Monochrome mới của Epson giúp hiệu suất in vượt trội với chi phí cực thấp, đặc biệt thời hạn bảo hành lên tới 4 năm.

Trải nghiệm thực tế ảo với kính thông minh Moverio của Epson

Moverio BT-300 sở hữu công nghệ hiển thị kỹ thuật số OLED (công nghệ phát xạ ánh sáng hữu cơ), cho phép thiết bị trở thành chiếc kính thông minh nhất trên thị trường, thiết lập tiêu chuẩn mới cho dòng kính thực tế ảo.

Moverio BT-300 mang lại khả năng hoạt động rảnh tay thông qua camera HD 5 mega-pixel phía trước và bộ cảm biến theo dõi thông minh giúp phát hiện kích thước và vị trí không gian của các vật thể liên quan. Một tính năng độc đáo khác là người dùng có thể quay video và hình ảnh chất lượng HD mà không cần chạm tay cùng hệ thống đèn LED báo hiệu thời điểm máy ảnh đang ghi hình phù hợp trong việc sử dụng cho mục đích thương mại hoặc công nghiệp.

Sản phẩm dành cho các môi trường nơi kính thông minh được nhiều người sử dụng như bảo tàng, khu du lịch, công viên giải trí hoặc các sự kiện. BT-350 còn sở hữu tính năng hiển thị thời gian thực rất phù hợp với chuyên gia kỹ thuật, sửa chữa, lĩnh vực y tế, hậu cần và sản xuất.

Thay đổi cách hiển thị trực quan bằng máy chiếu LightScene

Các dòng máy chiếu mới là LightScene EV-100 và EV-105 rất lý tưởng cho các môi trường như khu vực trưng bày cửa hàng, triển lãm, bảo tàng, biển quảng cáo hoặc trình chiếu nghê thuật nhờ hình ảnh sắc nét và thiết kế cực nhỏ gọn. Đặc biệt máy chiếu có thể sử dụng đến 20,000 giờ mà không cần bảo trì đèn.

Máy in T-series khổ lớn của Epson 

Dòng sản phẩm SureColor T-series được điều khiển bởi công nghệ đầu in PrecisionCore MicroTFP của Epson và công nghệ vòi phun thế hệ mới tự động phát hiện và điều chỉnh cung cấp chi tiết chuẩn xác.

Ngay giai phap cong nghe Epson

Đảm bảo chính xác từng bản thiết kế, phác hoạ cho đến biển báo hoặc áp phích, dòng sản phẩm SureColour T-series là chuyên gia đáng tin cậy phù hợp cho các kiến trúc sư, kỹ sư hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Máy in SC-T5430 36 inch và máy in SC-T3430 24 inch sản xuất tốc độ cao từ 22 đến 25 giây đối với bản in khổ A1. Bên cạnh đó, 31 đến 34 giây cho in cùng khổ giấy đối với các dòng máy SC-T5130, SC-T3130 và SC-T3130N.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới