Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

PVOIL và Mai Linh hợp tác cung cấp và sử dụng sản phẩm, dịch vụ

Mai Hân Thứ Ba | 17/09/2019 14:24

Ngày 16/9/2019, tại TP. Hồ Chí Minh, PVOIL và Tập đoàn Mai Linh đã cùng nhau ký kết Thỏa thuận khung về việc cung cấp và sử dụng sản phẩm, dịch vụ.
 

Với Thỏa thuận này, PVOIL sẽ hướng đến các hợp đồng cung cấp xăng dầu cho hệ thống phương tiện vận tải của Mai Linh tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố trong cả nước thông qua hình thức thanh toán điện tử PVOIL Easy. Đây là dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt cũng như thẻ tín dụng, kết hợp nhiều phương thức thanh toán điện tử, phù hợp với xu thế phát triển của các nhu cầu, phương thức thanh toán hiện đại.

Điểm ưu việt của thanh toán PVOIL Easy là giúp doanh nghiệp vận tải dễ dàng quản lý lượng hàng, địa điểm mua hàng của từng phương tiện; giảm thiểu thời gian, chi phí quản lý hóa đơn, chứng từ, đối chiếu công nợ… Doanh nghiệp vận tải chỉ cần ký hợp đồng với một doanh nghiệp thành viên của PVOIL nhưng vẫn có thể mua xăng dầu tại tất cả cửa hàng xăng dầu PVOIL và các đơn vị liên kết trong cả nước.

Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian di chuyển cũng như chi phí của các phương tiện vận tải Mai Linh đến các cửa hàng xăng dầu, PVOIL sẽ điều động phương tiện PVOIL Mobile (xe bồn có gắn trụ bơm) đến tận nơi, cung cấp xăng dầu tại bãi xe theo yêu cầu của Mai Linh.

Ở chiều ngược lại, Tập đoàn Mai Linh sẽ cung cấp cho PVOIL các dịch vụ vận chuyển hành khách, sửa chữa ôtô và các dịch vụ khác do Tập đoàn Mai Linh và các đơn vị thành viên sản xuất hoặc cung cấp. Hai bên cũng thống nhất việc hợp tác kinh doanh các cửa hàng xăng dầu của Mai Linh tại các trạm dừng nghỉ.

Sự kiện ký kết Thỏa thuận này là bước tiến triển sau thời gian hai đơn vị tìm hiểu và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của nhau ở quy mô đơn lẻ, hướng đến sự hợp tác toàn diện hơn, phát huy thế mạnh của cả PVOIL và Tập đoàn Mai Linh trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

Nhân vật