Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Ra mặt bộ sưu tập adidas Exhibit Pack

Thương Nguyễn Thứ Hai | 28/01/2019 17:49

COPA 19.1 với phiên bản màu đen (Core Black) kết hợp sắc vàng chanh (Solar Yellow)

COPA 19.1, X 18.1, Predator 19.1 hay NEMEZIZ 18.1 là sự lựa chọn hàng đầu của các cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.
 

Là những mẫu giày được thiết kế chuyên biệt nhằm hỗ trợ tối đa cho cầu thủ trong việc thực hiện những kỹ năng quan trọng trên sân đấu, bộ tứ siêu phẩm nằm trong bộ sưu tập Exhibit Pack: COPA 19.1, X 18.1, Predator 19.1 hay NEMEZIZ 18.1 là sự lựa chọn hàng đầu của các cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. 

“Con át chủ bài” bộ sưu tập lần này là COPA 19.1 với chất liệu da Kangaroo mềm mại và thoải mái, được nâng cấp với cổ giày SOCKFIT có khả năng co giãn để vừa với hình dáng của bàn chân và bộ đinh được thiết kế đặc biệt. Ngoài ra, hàng loạt công nghệ tiên tiến được áp dụng trên đôi COPA 19.1 như X RAY VAMP giúp giảm thiểu sự trơn trượt, PURECUT loại bỏ những chi tiết không cần thiết nhằm tối đa hóa khu vực kiểm soát bóng...

Trong bộ sưu tập Exhibit Pack lần này, bên cạnh COPA 19.1, không thể không nhắc đến 3 dòng giày siêu phẩm: X 18.1, Predator 19.1 và NEMEZIZ 18.1. Cả ba dòng sản phẩm này đều được thiết kế với các phiên bản: bóng đá, chạy bộ và thời trang với nhiều cải tiến về cả thiết kế lẫn công nghệ.

Cả bốn dòng sản phẩm trong bộ sưu tập Exhibit Pack sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam ngày 29.1 tới.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới