Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Ra mắt nền tảng quản lý tài sản Aidus

Thùy Chi Thứ Năm | 15/11/2018 10:40

Nền tảng đầu tư quỹ toàn cầu Aidus đã tổ chức lễ ra mắt tại Hồng Kông vào cuối tuần qua trước khi chính thức khai trương trang web vào ngày 15.11.
 


Trước đó, Aisys đã ký kết thỏa thuận niêm yết với sàn giao dịch CoinBene hôm 26.10. Giám đốc Điều hành của Aisys Global, ông David Chen cho hay trang web Aidus sẽ cung cấp thông tin về sản phẩm bằng 7 thứ tiếng nhằm kết nối các nhà đầu tư và quản lý tài sản trên toàn cầu.

Các nhà đầu tư có thể góp vốn hoặc nhận vốn trên thông qua Nền tảng phi tập trung hóa Aidus dành cho các quỹ đầu tư (ADFP) một cách đơn giản thông qua máy tính hoặc điện thoại di động.

Thị trường quản lý tài sản hiện nay có thị phần chủ yếu thuộc về các công ty quản lý tài sản lớn, trong khi các công ty vừa và nhỏ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc giới hạn hoạt động trong lãnh thổ của mình, còn các nhà đầu tư cũng không có được những sản phẩm tốt do rào cản về ngôn ngữ.

Tuy nhiên, với ADFP, các nhà đầu tư trên toàn cầu sẽ có thể kiểm tra thông tin của các quỹ đầu tư phù hợp trên toàn cầu mà không gặp phải trở ngại về ngôn ngữ cũng như những khó khăn trong trao đổi tiền tệ. Cụ thể, ADFP đang thu hút được sự chú ý với tư cách một nền tảng mà ở đó, người ta có thể ký kết thỏa thuận và giao dịch một cách an toàn nhờ Hợp đồng thông minh, phù hợp với xu hướng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Ngoài ra, Hệ thống giao dịch định lượng thông minh (Smart QTS) được phát triển thành cố vấn ảo Robo Advisor dựa trên những bí quyết quản lý được đúc kết trong 15 năm dự kiến sẽ chứng tỏ được khả năng vượt qua những giới hạn của thị trường quản lý tài sản, trong quan hệ hợp tác với các công ty quản lý tài sản liên kết với ADFP. 

Để đánh giá khách quan kết quả hoạt động của cố vấn ảo QTS của AISYS GLOBAL, từ tháng 8.2018, Aidus đã cộng tác với các công ty luật và các kế toán viên có chứng nhận quốc tế (CPA).

"Mục tiêu của Aidus là khiến cho nhiều người chú ý tới thị trường quản lý tài sản trong tương lai và Aidus có kế hoạch hình thành các mối quan hệ đối tác chiến lược với các công ty nổi bật trong nước và quốc tế, dự kiến sẽ tạo nên tính cạnh tranh cốt lõi của nền tảng thị trường quỹ phi tập trung hóa, sẽ dẫn dắt thị trường quản lý tài sản trong tương lai”, ông David Chen cho hay.

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO