Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Sân Golf Tân Sơn Nhất nhận giải Top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương 2020

Chủ Nhật | 21/06/2020 08:00

Ông Trần Ngọc Hải và bà Nguyễn Thúy Hằng.

Sân Golf Tân Sơn Nhất vừa được vinh danh “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương 2020" (Asia - Pacific Outstanding Brand 2020).
 

Lễ trao giải vừa diễn ra ngày 20.6, tại Nhà hát Quân đội TP.HCM, Sân Golf Tân Sơn Nhất đáp ứng được các tiêu chí đánh giá từ thị trường và người tiêu dùng tại khu vực, đã được vinh danh “Top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương 2020" (Asia - Pacific Outstanding Brand 2020).    

Thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á - Thái Bình Dương năm 2020 là giải thưởng do Tạp chí Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương phối hợp bình chọn dưới sự giám sát của Tổ chức chứng nhận quốc tế QMS - Australia, QMS tại Việt Nam tổ chức.

Giải thưởng nhằm tôn vinh các thương hiệu nổi tiếng trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu; đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Vói kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, thi công sân golf tiêu chuẩn quốc tế và tổ chức các giải đấu Golf chuyên nghiệp, Sân Golf Tân Sơn Nhất được vinh danh nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương 2020. Đây là giải thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Sân golf Tân Sơn Nhất khi là một trong những doanh nghiệp luôn tiên phong đầu tư cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng dịch vụ, áp dụng công nghệ vào kinh doanh bằng việc xây dựng nền quản trị 4.0. Đồng thời khẳng định vị thế thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.

Ông Trần Ngọc Hải nhận giải Top 10 doanh nhân tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương.
Ông Trần Ngọc Hải nhận giải Top 10 doanh nhân tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương.

Ông Trần Ngọc Hải, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên cho biết: “Thời gian tới, Sân Golf Tân Sơn Nhất sẽ tiếp tục nỗ lực đầu tư hệ thống sân golf đạt tiêu chuẩn quốc tế để có thể mang tới những trải nghiệm ấn tượng cho các golfer Việt Nam cũng như quốc tế khi chơi golf ở Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tổ chức các giải đấu quy mô để các golfer có dịp tranh tài, cọ sát và nâng cao trình độ, qua đó góp phần đưa golf Việt Nam ngày càng chuyên nghiệp và ghi nhiều dấu ấn trên bản đồ golf thế giới”.

Cup và bằng khen do Tạp chí Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương trao cho Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên.
Cup và bằng khen do Tạp chí Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương trao cho Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên.

Hiện tại, Sân golf Tân Sơn Nhất cũng đang triển khai dự án “Đào tạo đào tạo đội ngũ nhân viên chất lượng cao trong 3 mảng dịch vụ: caddy, nhà hàng-khách sạn, bảo trì sân bãi nhằm xuất khẩu sang các thị trường lớn như: Hàn Quốc, Nhật... Đây chính là bước đi đầy chủ động của công ty để luôn sẵn sàng đưa thương hiệu Sân Golf Tân Sơn Nhất vươn tầm quốc tế.

Tại buổi Lễ trao giải năm nay, ông Trần Ngọc Hải, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên cũng vinh dự nhận giải thưởng Nhà lãnh đạo tiêu biểu châu Á 2020. Đây là giải thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của ông Trần Ngọc Hải khi là một trong những người đứng đầu lãnh đạo doanh nghiệp luôn tâm huyết đồng hành dẫn dắt phát triển doanh nghiệp đạt được mục tiêu đề ra.

 

Vừa qua, Sân Golf Tân Sơn Nhất cũng đã đạt giải thưởng “Sân tập Golf được người chơi yêu thích nhất” do Hiệp hội Golf Việt Nam bình chọn.

Trong năm  2020, Sân golf Tân Sơn Nhất hướng tới mục tiêu trở thành chuỗi giá trị dịch vụ và sản phẩm chuyên nghiệp, đẳng cấp đạt chuẩn quốc tế -  là sân chơi giao lưu gắn kết cho các hiệp hội, tổ chức trong và ngoài nước”, ông Hải chia sẻ thêm.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong