Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Sản phẩm mới của ngành công nghiệp xe tay ga Đài Loan thu hút cơ hội kinh doanh

Hoàng Kim Thứ Sáu | 06/11/2020 08:00

Ông Finn Lin, Giám đốc Bán hàng Công ty Aeon Motor.

Tại buổi hội thảo, bốn đại diện đã giới thiệu các sản phẩm từ xe máy điện thông minh đến các phụ tùng mới.
 

Ngày 5.11 vừa qua, Hiệp hội xúc tiến thương mại Đài Loan (TAITRA) đã tổ chức thành công "Hội thảo trực tuyến giới thiệu về các sản phẩm thuộc ngành công nghiệp xe tay ga Đài Loan”, với sự tham gia của 4 nhà sản xuất sản phẩm và phụ tùng xe máy Đài Loan bao gồm Aeon Motor, GPRO, A Man và PGO.

Tại buổi hội thảo, 4 đại diện đã giới thiệu các sản phẩm từ xe máy điện thông minh đến các phụ tùng mới với mục tiêu thu hút các cơ hội kinh doanh trong chuỗi cung ứng xe tay ga toàn cầu.

Sự kiện vừa qua đã thu hút rất nhiều người tham gia, bao gồm các nhà mua hàng và đơn vị truyền thông như PowerSports Business, Motorcycle & Powersport News đến từ Mỹ, InStella đến từ Ý và Motorcyclist, Nirinsha Shimbunsha đến từ Nhật. 

Mở đầu buổi hội thảo, đại diện Công ty Aeon đã giới thiệu 2 sản phẩm bao gồm mẫu xe tay ga điện thông minh Ai-1/Ai-3 sử dụng giải pháp "Bảng điều khiển thông minh CROXERA" và ATV "CROSSLAND 600" đa chức năng.

Nối tiếp phần giới thiệu của Công ty Aeon, đại diện nhà sản xuất phụ tùng động cơ cao cấp của Đài Loan - GPRO đã giới thiệu 2 sản phẩm sáng tạo, "Bánh xe rèn 2 mảnh” và “Đĩa xích có trọng lượng nhẹ”. Cả 2 sản phẩm này đều đã được cấp bằng sáng chế với thiết kế mang trọng lượng nhẹ và đảm bảo được sự chắc chắn trong kết cấu. Với những sản phẩm xuất sắc này, GPRO đã giới thiệu thêm những khái niệm mới chưa từng thấy trong ngành công nghiệp xe tay ga.

Những thương hiệu lớn như Honda, Yamaha, Kymco  sử dụng dây sên của Công ty A Man Power Transmission.
Những thương hiệu lớn như Honda, Yamaha, Kymco sử dụng dây sên của Công ty A Man Power Transmission.

A Man là công ty tiếp tục phần trình bày của GPRO với việc giới thiệu về sản phẩm dây xích xe máy được làm từ "Công nghệ phủ gốm Plasma mật độ cao (HDPCCT)". Sản phẩm này có khả năng chống trầy xước, chống mài mòn và ăn mòn. Không những vậy, những dây xích này có nhiều màu sắc cũng như có thể điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu và phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Công ty A Man đã giành được Giải thưởng Red Dot của Đức về thiết kế sáng tạo. 

Dòng xe TIGRA 200 của Công ty Motive Power Industry.
Dòng xe TIGRA 200 của Công ty Motive Power Industry.

Kết thúc buổi hội thảo, Công ty PGO đã giới thiệu chiếc xe tay ga hàng đầu của họ mang tên TIGRA 200. Loại xe này có màn hình đo tốc độ MMI LCD (Man-Machine Interface) hiển thị thông tin về thời gian, quãng đường, mức nhiên liệu, RPM và ECU. Người lái có thể sử dụng tất cả các chức năng của xe để tận hưởng sự thuận tiện và niềm vui khi lái xe.

Có thể nói, để đảm bảo rằng chuỗi cung ứng xe tay ga toàn cầu tiếp tục tìm ra các cơ hội kinh doanh tiềm năng với các Công ty Đài Loan, trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đang diễn ra trên toàn thế giới, Taiwan Excellence đã tổ chức thành công "Buổi hội thảo trực tuyến về Giao thông Thông minh" để giới thiệu 55 sản phẩm từng đạt giải thưởng từ 27 nhà sản xuất, nhằm tạo điều kiện quảng bá sản phẩm cũng như mở rộng cơ hội hợp tác mới.

Để tìm hiểu thêm về Giao thông thông minh - Taiwan Excellence, vui lòng truy cập vào địa chỉ:

https://www.taiwanexcellence.org/en/smart_transportation

Để xem lại Hội thảo về ngành công nghiệp xe tay ga Đài Loan, vui lòng truy cập vào địa chỉ:

https://youtu.be/ufQM4AE_tbc

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO