Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Sanofi thăng hạng trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Sơn Mai Thứ Năm | 23/12/2021 09:08

Sanofi Việt Nam được vinh danh trong danh sách 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam 2021. Ảnh: Sanofi.

Sanofi thăng hạng trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, thuộc top đầu những nơi làm việc hấp dẫn ngành dược, chăm sóc sức khỏe.
 

Sanofi Việt Nam được vinh danh trong danh sách 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam 2021, đánh dấu năm thứ 7 liên tiếp được góp mặt trong bảng xếp hạng này. So với năm trước, vị trí của Sanofi tăng 15 hạng, xếp thứ 23 trong danh sách những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

“Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam” là khảo sát thường niên đáng tin cậy, đánh giá toàn diện về mức độ hấp dẫn của các thương hiệu tuyển dụng do Mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage tổ chức. Các tiêu chí đánh giá đối với doanh nghiệp dựa trên nhiều yếu tố: Lương thưởng và phúc lợi; cơ hội phát triển; văn hóa công ty và môi trường làm việc; chính sách chăm sóc sức khỏe, đời sống nhân viên… Khảo sát năm nay đã thu hút hơn 65,000 người đi làm có kinh nghiệm tham gia bình chọn. Riêng trong lĩnh vực Dược/Thiết bị y tế/Chăm sóc sức khỏe, Sanofi giữ vị trí #4 trong ngành.

“Thay mặt ban lãnh đạo công ty, tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến hơn 1.200 nhân viên đang làm việc tại Sanofi Việt Nam vì tinh thần tận tâm, luôn hết mình vì công việc, ngay cả trong giai đoạn khó khăn vì đại dịch. Giải thưởng cũng là sự ghi nhận và động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển hành trình xây dựng văn hóa Play to win, khi mỗi thành viên không chỉ hoàn thành công việc của mình mà còn liên tục phát triển kiến thức, kỹ năng, duy trì kết nối với tập thể để cùng mang đến những giá trị bền vững cho cộng đồng và xã hội”, ông Emin Turan, Tổng Giám đốc Sanofi Đông Dương chia sẻ.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới