Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Schneider Electric cung cấp giải pháp EcoBuilding cho Gỗ An Cường

Hà My Thứ Tư | 13/06/2018 13:51

Giải pháp điều khiển thông minh EcoBuilding của Schneider Electric sẽ cung cấp nền tảng kết nối IoT.
 

Tập đoàn Schneider Electric vừa chính thức công bố ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Gỗ An Cường. Hiện An Cường có hệ thống showroom phủ trên toàn quốc và hơn 10 showroom trên thị trường quốc tế.

Ông Yoon Young Kim, Tổng giám đốc Schneider Electric Việt Nam, Myanmar và Campuchia cho biết, thông qua việc ký kết hợp tác chiến lược này, Schneider Electric sẽ cung cấp giải pháp điều khiển thông minh EcoBuilding cho các dự án bất động sản cao cấp; An Cường sẽ đưa ra các giải pháp nội thất gỗ công nghiệp hài hoà với những không gian sống thông minh và hiện đại.

Sự kết hợp giữa chuyên gia trong ngành giải pháp gỗ nội thất cùng chuyên gia trong ngành giải pháp điều khiển thông minh EcoBuilding không những cung cấp cho thị trường Việt Nam những sản phẩm hiện đại theo chuẩn mực quốc tế, mà còn đưa ra các giải pháp “Smart Home” tuyệt vời đến từng công trình và từng dự án   

Giải pháp điều khiển thông minh EcoBuilding của Schneider Electric sẽ cung cấp nền tảng kết nối IoT mở nhằm hỗ trợ tích hợp tất cả các thiết bị thông minh trong nhà, giúp khách hàng có thể giám sát, điều khiển căn nhà từ bất kỳ nơi đâu và vào bất cứ lúc nào. Nhờ đó khách hàng sẽ luôn được trải nghiệm trong chính căn nhà của mình sự tiện nghi với ứng dụng điều khiển thông minh cho toàn bộ căn nhà bằng các thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng và điều khiển bằng giọng nói. Bên cạnh đó, với kiến trúc mở, giải pháp điều khiển thông minh EcoBuilding còn hỗ trợ chủ đầu tư phát triển các ứng dụng điều khiển riêng tùy chỉnh theo yêu cầu của từng dự án.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong