Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Sớm cảm nhận để sớm bảo vệ cho con

Minh Sang Thứ Năm | 28/06/2018 15:03

Lần đầu tiên FWD giới thiệu ra thị trường Việt Nam ứng dụng “FWD Cùng nhịp đập” để bố có thể lắng nghe nhịp tim con từ trong bụng mẹ.
 

Công ty Bảo hiểm FWD vừa tổ chức sự kiện “FWD Cùng nhịp đập - Sớm cảm nhận, sớm bảo vệ” tại Hà Nội, chào đón hàng trăm cặp vợ chồng đến tham dự để cùng nhau chia sẻ những cảm xúc thiêng liêng nhất khi các ông bố lần đầu tiên được nghe và cảm nhận nhịp đập của con yêu sắp chào đời.

Tại sự kiện, lần đầu tiên FWD cũng giới thiệu ra thị trường Việt Nam ứng dụng “FWD Cùng nhịp đập” để bố có thể lắng nghe nhịp tim con từ trong bụng mẹ. Với ứng dụng này, sự kết nối giữa bố và con trở nên mạnh mẽ và rõ ràng hơn bao giờ hết. Chính việc cảm nhận tình yêu thương đặc biệt giữa bố và con từ khi con còn trong bụng mẹ sẽ đánh thức bản năng và thôi thúc người bố sớm bảo vệ đứa con bé bỏng sắp chào đời của mình.

Đặc biệt, người bố sẽ có các kế hoạch tài chính nhằm đảm bảo cho con một tương lai tươi sáng, hạnh phúc sau này bằng cách tham gia các sản phẩm như: FWD Con vươn xa - Quỹ bảo hiểm giáo dục cho con, FWD Cả nhà Vui khỏe - Quỹ bảo hiểm sức khỏe cho gia đình và FWD Đón đầu thay đổi - Quỹ bảo hiểm tài chính cho gia đình.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO