Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

SonKim Land nhận Giải thưởng Asia Pacific Property Awards 2018

Minh Huyen Thứ Sáu | 11/05/2018 16:46

SonKim Land đạt giải thưởng bất động sản ở 3 hạng mục quan trọng trong Asia Pacific Property Awards 2018.
 

Công ty cổ phần Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) đạt giải thưởng Asia Pacific Property Awards 2018 ở 3 hạng mục quan trọng: “Dự án căn hộ tiêu biểu tại Việt Nam”, “Dự án nhà cao tầng tiêu biểu tại Việt Nam” và “Dự án khu dân cư phức hợp có kiến trúc tiêu biểu tại Việt Nam” cho dự án biệt thự trên không Serenity Sky Villas.

Lễ trao giải được tổ chức tại khách sạn Bangkok Marriott Marquis (Thái Lan ) ngày 3 và 4 tháng 5 năm 2018. Ngoài ra, tại buổi lễ, dự án cũng nhận được đề cử cho hạng mục “Condominium Asia Pacific” trong khuôn khổ giải thưởng International Property Awards 2018 được tổ chức tại Lodon vào tháng 11 năm 2018.

Ông Andy Han Suk Jung, Tổng Giám đốc SonKim Land cho biết: "Giải thưởng cao quý này là sự ghi nhận xứng đáng cho nỗ lực của chúng tôi cùng dự án Serenity Sky Villas. Đối với dự án này, chúng tôi đã lựa chọn địa điểm đắc địa tại Phường 7, Quận 3, đây được xem là vị trí vàng cho mọi hoạt động thương mại, giáo dục, giải trí.

Việc sở hữu bất động sản tại khu vực lõi quận 3 mang lại niềm hãnh diện cho chủ nhân, đồng thời khẳng định đẳng cấp cũng như gu tận hưởng cuộc sống của họ. Việc tiếp tục giành được các giải thưởng uy tín quốc tế đã góp phần khẳng định giá trị và vị thế của SonKim Land trên thị trường bất động sản Việt Nam và khu vực."

Serenity Sky Villas là dự án biệt thự trên không tại TP.HCM được phát triển bởi SonKim Land. Dự án gồm độc nhất 45 căn biệt thự trên không tại Quận 3 với các căn từ 1-4 phòng ngủ và penthouse.

Lấy cảm hứng từ những biệt thự trên không vùng nhiệt đới, mỗi căn hộ tại đây đều có vườn và hồ bơi riêng. Diện tích mảng xanh luôn được tối đa hóa trong thiết kế, cho chủ nhân có thể tận hưởng không khí thiên nhiên ở bất cứ nơi đâu, từ phòng khách ấm cúng, phòng ăn hiện đại hay phòng ngủ riêng tư.

Serenity Sky Villas sẽ mang đến cho thị trường bất động sản một khái niệm mới về dòng biệt thự trên không với phong cách kiến trúc độc đáo, mang đến cho tầng lớp thượng lưu không gian sống sang trọng, phóng khoáng, đề cao cảm xúc và mang đậm phong cách của nhịp sống hiện đại.

Trước đó, SonKim Land vừa được vinh danh là công ty đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu tại TP.HCM với giải thưởng quốc tế IAIR 2018 ở hạng mục “Doanh nghiệp của năm - Dẫn đầu ngành bất động sản”.

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

Nhân vật