Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Spring Air hợp tác với LMG sản xuất nệm tại Việt Nam

Trang Hạ Thứ Năm | 19/12/2019 10:30

Ông Nicholas Bates, Chủ tịch của Spring Air (trái) và ông Lee Hinshaw (thứ hai từ trái sang), Giám đốc điều hành LMG cùng các đại diện của hai đơn vị tại buổi lễ ký kết.

Công ty nệm Spring Air International (USA) vừa ký hợp đồng nhượng quyền với Công ty LMG - World Luxury Mattress Gallery (Việt Nam).
 

Công ty nệm Spring Air International (USA) vừa ký hợp đồng nhượng quyền với Công ty LMG - World Luxury Mattress Gallery (Việt Nam), một thành viên của AmericanStar Group.

Theo đó, LMG - một trong những nhà phân phối nệm hàng đầu Đông Nam Á sẽ sản xuất và phân phối tất cả các thương hiệu Spring Air, bao gồm các dòng Back Supporter đặc trưng và dòng Chattam & Wells cao cấp cho thị trường Việt Nam, Lào và Campuchia.

Thỏa thuận này đánh dấu sự kiện lần đầu tiên Spring Air nhượng quyền tại Việt Nam, Lào và Campuchia cũng như giúp cho thương hiệu Spring Air có mặt tại hơn 40 quốc gia trên toàn cầu.

Theo đó, các sản phẩm của Spring Air sẽ được bày bán tại showroom nệm cao cấp của LMG đặt tại Sala City, Quận 2, TP.HCM. Sản phẩm sẽ được sản xuất tại nhà máy của AmericanStar Group rộng 12 ha tại tỉnh Đồng Nai - là một trong những địa phương sản xuất các nguyên vật liệu cho ngành nệm như mút, lò xo... lớn nhất tại Việt Nam.

Theo thỏa thuận, nệm Spring Air sẽ được sản xuất tại nhà máy AmericanStar Việt Nam - một trong những nhà máy sản xuất nệm lớn nhất thế giới tại Việt Nam.
Theo thỏa thuận, nệm Spring Air sẽ được sản xuất tại nhà máy AmericanStar Việt Nam - một trong những nhà máy sản xuất nệm lớn nhất thế giới tại Việt Nam.


AmericanStar là Tập đoàn sản xuất và phân phối nệm có trụ sở tại Texas (Hoa Kỳ) với thị trường phân phối trải rộng khắp bốn châu lục gồm châu Mỹ, châu Á, châu Âu và Úc. Chỉ riêng tại Hoa Kỳ, AmericanStar hiện đang vận hành bốn trung tâm phân phối chính với tám kho nệm trải dài từ Bờ Tây đến Bờ Đông Hoa Kỳ. Nhà máy tại Đồng Nai của AmericanStar được xây dựng từ năm 1995 và được mệnh danh là “siêu nhà máy nệm” với từng khu nhà xưởng riêng biệt để sản xuất mút, làm lò xo, may và lắp ráp nệm. Hầu hết nệm sản xuất ở đây là để xuất khẩu và đa số là sang Hoa Kỳ.


 


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới